ทนนาน 12 ชั่วโมง!! กับกันแดด Nivea luminous 630 เนื้อเลิศ

กรี๊ด!! เพื่อนๆทุกคนวันนี้เรามีสกินแคร์ดีๆมาแนะนำกันอีกแล้วจ้า ซึ่งไอเท็มที่เราจะมารีวิวครั้งนี้ได้แก่ กันแดด Nivea luminous 630 หลายคนคงเคยได้ยินกิตศัพท์ของกันแดดนีเวียกันมาบ้างแล้วว่าปังขนาดไหน พร้อมแล้วไปพิสูจน์ความจึ้ง หน้าไม่ลอยไปพร้อมกับการรีวิว Nivea luminous 630 กันได้เลย >< 

ข้อแนะนำในการทาครีมกันแดด

ขอบคุณภาพจาก twimg.com

เชื่อว่าหลายคนเคยประสบพบเจอกับปัญหาทากันแดดแล้วแต่หน้ายังหมอง รู้หรือไม่ว่าหากทากันแดดในปริมาณที่น้อยจนเกินไปจะทำให้ประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดไม่ดีเท่าที่ควร ส่งผลให้หน้าหมองระหว่างวัน

การทากันแดดที่เหมาะสมคือให้เพื่อนๆใช้ครีมกันแดดอย่างน้อยสองข้อนิ้วกลางของตนเองทาลงบนใบหน้า และยังมีส่วนของลำคออีกต่างหาก อาจจะมองว่าเป็นปริมาณที่เยอะจนดูสิ้นเปลือง แต่หากใช้กันแดดในปริมาณที่น้อยกว่านี้ผิวอาจได้รับการปกป้องเพียงน้อยนิด จนทำให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมา 

กันแดด Nivea luminous 630 มีอะไรน่าสนใจ?

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

กันแดดนีเวียมีชื่อแบบเต็มๆว่า Nivea Luminous 630 Spot Clear Sun Protect มาพร้อมค่ากันแดด SPF 50 PA+++ ซึ่งทางแรนด์เคลมว่านอกจากเจ้าตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นกันแดดแล้ว Luminous 630 ก็ยังเป็นไวท์เทนนิ่งช่วยลดจุดด่างดำและการเกิดฝ้าอีกด้วย 

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังใส่ส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Hyaluronic acid และ Vitamin E เพิ่มความชุ่มชื้นให้หน้านุ่มลื่น อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย และที่สำคัญก็คือกันแดดได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง 

กันแดด Nivea luminous 630 รุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 699 บาทต่อปริมาณ 40 ml มาในแพ็คเก็จจิ้งแบบหลอดบีบใส่ลูกเล่นสีเงินเมทัลลิกสวยงามดูมีมาตรฐาน พกพาสะดวก บีบใช้งานง่าย 

รีวิว Nivea luminous 630 ประสิทธิภาพเป็นอย่างไร?

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

มาเริ่มกันที่เนื้อของเจ้ากันแดดนีเวียซึ่งมาในรูปแบบครีมที่ทาแล้วซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญข้อดีของเขาเลยก็คือไม่ทิ้งคราบขาวบนใบหน้าจึงไม่ทำให้หน้าลอยหรือหน้าวอก ข้อดีของกันแดด Nivea luminous 630 อีกอย่างก็คือเนื้อไม่เหนอะหนะ บางเบาไม่รู้สึกหนักหน้า และที่สำคัญามารถทาทับเมคอัพได้แต่ย้ำว่าให้ใช้วิธีตบเบาๆให้ทั่ว ห้ามปาดหรือถู 

กันแดดนีเวียรุ่นนี้เหมาะกับใคร 

กันแดด Nivea luminous 630 จัดเป็นกันแดดที่คนทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ เพราะนอกจากจะใส่ส่วนผสมเพิ่มความชุ่มชื้นมากมายเพื่อคนผิวแห้งแล้ว ยังเนื้อดีไม่เหนียวเหนอะหนะ คนผิวมันสามารถใช้ได้อย่างแน่นอน คนผิวผสมยิ่งสบายใจหายห่วงได้ กันแดดยาวไป 12 ชั่วโมงไม่ต้องทาซ้ำระหว่างวัน แถมไม่ทำให้หน้าเทา 

ใครที่กำลังมองหากันแดดดีๆสักตัวที่ทั้งปกป้องและบำรุงผิว กันแดดนีเวียน่าจะตอบโจทย์ของคุณได้ไม่น้อย สุดท้ายนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการรีวิว Nivea luminous 630 ในครั้งนี้จะมีส่วนช่วยในการเปลี่ยนผิวคุณให้ดีมากยิ่งขึ้น