ของมันต้องมี!! L’oreal Chiffon Signature ปากฟุ้งละมุนสวย

เอาใจคนรักลิปสติกเนื้อซอฟแมทกันบ้าง สำหรับวันนี้เราจะมารีวิวลิป L’oreal รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง L’oreal Chiffon Signature ฟังแค่ชื่อก็น่าจะรู้ว่าลิปลอรีอัล ชิฟฟ่อน เขาเป็นไอเท็มในไลน์ Signature อีกตัว เหนือสิ่งอื่นใดคือแพ็คเก็จจิ้งดึงดูดสายตาน่าครอบครองเป็นที่สุด ใครกำลังสนใจมามุงด่วนๆ รอดูประสิทธิภาพของลิปรุ่นนี้ไปพร้อมกัน


รู้จักกับ L’oreal Chiffon Signature

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

ลิปลอรีอัล ชิฟฟ่อนเป็นลิปเนื้อซอฟต์แมทที่ทางแบรนด์เคลมว่าบางเบา ไร้น้ำหนัก เนียนนุ่มละมุน ฟุ้งสวย เกลี่ยง่าย อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นยาวนาน ไม่ตกร่อง ไม่จับตัวเป็นก้อน

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

L’oreal Chiffon Signature นั้นมีราคาอยู่ที่ 299 บาทต่อปริมาณ 7 ml บรรจุมาในแท่งพลาสติกคล้ายแก้วสีชมพูอ่อนออมเบรลูกคุณหนูแบบเดียวกันกับพี่ๆไลน์ rouge signature รุ่นอื่นๆ แอพพลิเคเตอร์เป็นหัวฟองน้ำนุ่มโค้งรับรูปปากดีไซน์มาเพื่อใช้งานได้เป็นอย่างดี ในส่วนแพ็คเก็จจิ้งนี้เอาคะแนนเต็มสิบไม่หักไปได้เลย

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

ทางด้านเฉดสีแน่นอนว่ามีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 9 สี จัดว่าเยอะประมาณหนึ่ง ส่วนใหญ่จะเป็นโทนแดง ชมพูมีส้มผสมบ้างประปราย สามารถใช้ได้ใน Everyday Look ทุกๆเบอร์ 

รีวิวลิป L’oreal เนื้อสัมผัสและประสิทธิภาพต่างๆ 

มาเริ่มกันที่เนื้อสัมผัสของลิปลอรีอัล ชิฟฟ่อน อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่าเนื้อของลิปรุ่นนี้เป็นแบบซอฟต์แมท เขาก็จะค่อนข้างมีความกำมะหยี่ คล้ายมูสละมุนๆ นุ่ม พิกเมนท์แน่นชัด แต่เนื้อค่อนข้างบางจึงทำให้กลบริมฝีปากได้ไม่มิด กลิ่นก็จะคล้ายๆกับไลน์รูจซิกเนเจอร์รุ่นพี่ ออกแนวขนมๆแต่กลิ่นชัดและแรงกว่า 

ด้วยความที่เนื้อของเขาเป็นเช่นนั้นมันจึงมาพร้อมความเกลี่ยง่าย เบลนด์ง่าย เบาสบายปาก มอบความชุ่มชื้นประมาณหนึ่ง แอบทาได้หลากหลายทั้งออมเบรและเต็มปาก แต่ต้องย้ำถึงสองรอบหากอยากได้ความชัดของสี 

 รีวิวลิป L’oreal ผลลัพธ์หลังการใช้งาน

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

เมื่อทา L’oreal Chiffon Signature ทิ้งไว้บนปากสักระยะในชีวิตประจำวัน ผลปรากฎว่าลิปรุ่นนี้ค่อนข้างหลุดออกน้อยมากเวลากินข้าวหรือกินน้ำ ซึ่งถือเป็นเรื่องเซอรไพรส์เพราะเนื้อกำมะหยี่ส่วนใหญ่กินข้าวกินน้ำคือหลุดหายออกไปเยอะมาก ติดแมสก์น้อย ไม่ตกร่องริมฝีปากระหว่างวันจริงตามคำเคลม มีสีดรอปลงไปบ้างระหว่างวัน หากทาลิปในปริมาณเยอะจนเกินไปยังไงก็จับตัวเป็นก้อนแน่นอน แต่ถึงอย่างไรลิปตัวนี้สามารถทาทับระหว่างวันได้ไม่มีปัญหา 

L’oreal Chiffon Signature เหมาะกับโอกาสใด?

เมื่อมองจากเรื่องเนื้อสัมผัส คุณภาพประสิทธิภาพและเฉดสีของลิปลอรีอัล ชิฟฟ่อนจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนี้สามารถใช้งานได้ในทุกโอกาส ทุกๆวัน และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในงานทางการ สัมภาษณ์งาน ทาไปเรียนและอื่นๆอีกมากมาย 

เราหวังว่าการรีวิวลิป L’oreal ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สนใจ หากทุกท่านชอบบทความนี้ เราสัญญาว่าครั้งหน้าจะสรรหาไอเท็มใหม่ๆ แบรนด์เด็ดดังมากมายแชร์ให้อ่านเพลินๆอีกอย่างแน่นอน