ป้ายยาแรง!! Shu Uemura Unlimited Glow ผิวโกลว์ขั้นสุด

สวัสดีเพื่อนสาวเพื่อนชาย เพื่อน LGBTQ+ ที่น่ารักทุกท่าน พร้อมใจจะโดนป้ายยากันหรือยัง!! เพราะในวันนี้เราจะมารีวิวรองพื้น Shu Uemura รุ่นผิวโกลว์หรือ Shu Uemura Unlimited Glow สุดเด็ดสุดปัง รีวิวแน่น คนใช้เยอะ จะดีจริงไหม? บางเบาจริงหรือ? อยากรู้ก็ตามมาดูกันเลย 

รู้จักกับ Shu Uemura Unlimited Glow 

ในความจริงแล้วเจ้ารองพื้นผิวโกลว์รุ่นนี้มีชื่ออย่างเป็นทางการแบบเต็มยศว่า Shu Uemura Unlimited Glow Breathable care-in-foundation มาพร้อมค่ากันแดด SPF 18 PA+++ ทางแบรนด์เคลมในเรื่องของงานผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ให้เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง

ขอบคุณภาพจาก alljow.com

และเจ้ารองพื้นผิวโกลว์ Shu Uemura Unlimited Glow มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 1,950 บาทต่อปริมาณ 35 ml ถูกบรรจุมาในขวดแก้วทรงสี่เหลี่ยมสไตล์มินิมอลแต่หรูหราพร้อมหัวปั๊มสุดแสนสะดวกใช้งานง่าย ไม่หกเลอะเทอะ วัสดุต่างๆดูมีมาตรฐาน ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก เต็มสิบไม่หักสำหรับความดีงามของแพ็คเก็จจิ้ง แบรนด์อื่นควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง

ขอบคุณภาพจาก hisopartyofficial.com

ในส่วนของเฉดสีเท่าที่ลองสำรวจจากเว็บไซต์ Central จะมีให้เลือกด้วยกันราวๆ 25 เฉดสีโดยประมาณซึ่งจัดว่าเยอะมากๆ สำหรับแบรนด์ฝั่งเอเชีย แลดูใส่ใจเกี่ยวกับความแตกต่างของสีผิว คะแนนความพึงพอใจเต็มสิบไม่หักไปเลยเช่นกัน 

รีวิวรองพื้น Shu Uemura จากการใช้งานเบื้องต้น

เนื่องจากเขาเป็นรองพื้นผิวโกลว์หลายคนก็น่าจะพอเดาได้ว่าเนื้อเป็นประมาณไหน มีความเหลว ลื่นมากและเกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้ทั้งมือ แปรงและฟองน้ำไข่ในการลง บางเบาจริงตามคำเคลม ไม่หนักหน้า การปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง ใครมีรอยสิว รอยดำที่ต้องการปกปิดแนะนำให้พึ่งพาคอนซีลเลอร์อีกแรง ให้งานผิวฉ่ำโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติเมื่อมองด้วยตาเปล่า 

ความน่าแปลกใจก็คือมองแบบผิวเผินรองพื้นจะโกลว์แบบปกติ ผิวดี แต่ถ่ายรูปแล้วขึ้นกล้องขั้นสุด ได้ผิวฉ่ำสวยแบบไอดอลเกาหลี น่าประทับใจจริงๆ 

รีวิวรองพื้น Shu Uemura ผลลัพธ์การใช้งานระหว่างวัน

ขอบคุณภาพจาก hisopartyofficial.com

เมื่อใช้ Shu Uemura Unlimited Glow ไปได้สักระยะสำหรับคนผิวผสม-ผิวมันสิ่งตามมาคือความมันอย่างแน่นอน เพราะควบคุมความมันได้น้อยมากๆตามคาด และตามปกติของรองพื้นผิวโกลว์ ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ แต่ความดีงามของเขาคือติดทนจริงๆ ปลายจมูกที่ถูกแมสก์เสียดสีหลุดบ้างเป็นธรรมดา และยิ่งไปกว่านั้นคือติดแมสก์ค่อนข้างน้อย หน้าไม่แห้ง ชุ่มชื้นดี สีมีดรอปลงเล็กน้อยเท่านั้นไม่ถือว่าน่าตกใจ   

การเช็ดล้างทำความสะอาดสามารถใช้คลีนซิ่งเช็ดได้ตามปกติ สะอาดไวไม่ต้องมีพิธีรีตองมากมาย 

Shu Uemura Unlimited Glow เหมาะกับใครบ้าง?

จากที่ได้บรรยายมาทุกท่านก็คงจะเห็นแล้วว่ารองพื้นผิวโกลว์จาก Shu Uemura ดีงามเพียงใด เราขอจัดให้เป็นรองพื้นที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศ และเหมาะสำหรับคนผิวแห้ง-ผิวผสม ทว่าผิวมันก็สามารถใช้ได้แต่อาจจะต้องเซ็ตแป้งกันสักนิด