ป้ายยาแรง!! Supermom Glossy Lasting Tint ใช้แล้วจะติดใจ

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่มหากาพย์รีวิวเครื่องสำอางดีๆกันอีกครั้ง สำหรับวันนี้เราได้หยิบเอาลิปกลอส Supermom หรือ Supermom Glossy Lasting Tint มาฝากทุกคน รับรองได้เลยว่ารีวิวลิป Supermom ของเรานั้นจะไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวังอย่างแน่นอน ใครกำลังมองหาลิปกลอสเจ๋งๆ สีสวยใช้งานในชีวิตประจำวันอยู่ห้ามพลาดเด็ดขาด 

รู้จักกับ Supermom Glossy Lasting Tint 

ลิปกลอส Supermom รุ่นนี้ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นกลอสซี่ทินท์ที่มอบความฉ่ำวาวให้แก่ริมฝีปาก เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะเฉกเช่นลิปกลอสทั่วไป ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม พิกเมนท์แน่นชัด ติดทนนานสเตนล์บนริมฝีปาก

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

Supermom Glossy Lasting Tint จัดจำหน่ายในราคา 350 บาทต่อปริมาณเนื้อลิป 3.5 กรัม แพ็คเกจจิ้งของเขาค่อนข้างดูเรียบหรูตั้งแต่กล่องกระดาษสีชมพูโอลด์โรสประทับตัวอักษรโฮโลแกรมสวยงามซีลพลาสติกมาเป็นอย่างดี ตัวแท่งแบบจิ้มจุ่มสีเดียวกันกับกล่องฝาสีทองสวยงาม แอพพลิเคเตอร์หัวกำมะหยี่ปลายตัดใช้งานง่ายเข้าซอกซอนริมฝีปากได้ดี

ขอบคุณภาพจาก th-test-11.slatic.net

ทางด้านตัวเลือกเฉดสีทางแบรนด์นั้นทำออกมาให้เราได้เลือกด้วยกันทั้งหมด 9 เฉดสีจุกๆ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นโทนชมพู ส้ม หรือแดง สวยสดใสน่าครอบครองอย่างแน่นอน

รีวิวลิป Supermom เนื้อกลอสซี่ทินท์ ประสิทธิภาพเป็นอย่างไร?

ขอบคุณภาพจาก makewebeasy.net

อย่างที่เรารู้กันดีว่าเจ้าลิปตัวนี้เป็นลิปเนื้อกลอส แต่เอาเข้าจริงออกแนวใสๆไม่เจือจางจนเกินไป พิกเมนท์ไม่แน่นเท่าไรแต่ก็ยังชัดประมาณหนึ่ง ความดีงามของลิปกลอส Supermom รุ่นนี้ก็คือเกลี่ยง่าย ไม่เป็นน้ำไหลเยิ้ม เกาะติดริมฝีปากทันที เบลนด์ได้ดี ไม่ตกร่องเลย 

ทิ้งไว้สักพักรู้สึกว่าเนื้อของเขาค่อนข้างฉ่ำขึ้น จากเดิมทีให้ฟินิชฉ่ำอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ฉ่ำออกแนวกระจกเหมือนสาวๆเกาหลีชอบ ดูริมฝีปากสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเนื้อบางเบาจริง ไม่เหนียว ไม่หนึบหรือเหนอะหนะอย่างลิปกลอสทั่วไปจริงตามคำเคลม ออกแนวคล้ายๆลิปบาล์มมากกว่า  

รีวิวลิป Supermom ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 

สำหรับท่านใดที่อยากรู้ผลลัพธ์หลังการใช้งาน Supermom Glossy Lasting Tint เราขอบอกเลยว่าเมื่อทาทิ้งไว้สักระยะหนึ่งความวาวบนริมฝีปากจะเริ่มลดลงเรื่อยๆ แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง ติดทนประมาณ 3-4 ชั่วโมง อาจจะต้องเติมระหว่างวันบ่อยๆ กินข้าวกินน้ำสีของลิปกลอส Supermom จะหายไปบางส่วนแต่ติดหลอดติดช้อนน้อยมาก ค่อนข้างเช็ดออกยากนิดหน่อย 

Supermom Glossy Lasting Tint เหมาะกับใคร? 

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

เมื่อดูจากรีวิวเจ้าลิปกลอสซี่ทินท์รุ่นนี้เชื่อว่าหลายคนคงมีความคิดแตกต่างกันออกไปมากมาย ส่วนตัวเรามองว่าโดยภาพรวมค่อนข้างน่าใช้ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์สาวออฟฟิศที่ไม่ต้องออกไปบุกน้ำลุยไฟเยอะแยะ หรือนักศึกษาที่ไม่ต้องออกนอกพื้นที่ทำกิจกรรมมากมาย ใช้ได้ในทุกโอกาสอย่างแน่นอน 

หากทุกท่านชื่นชอบการรีวิวลิป Supermom ที่เรานำมาเรียบเรียงในวันนี้ เราขอสัญญาว่าครั้งหน้าจะสรรหาไอเท็มเด็ดๆมาป้ายยาทุกคนกันบ่อยๆ