ถูกแต่ปัง!! หน้าดีด้วย Graymelin galactocera re-turn serum

เอาใจคนรักของถูกและดีกันสักหน่อย เพราะว่าวันนี้เราจะมารีวิวไอเท็มเด็ดผิวสวยสัญชาติเกาหลี ราคาจับต้องง่ายอย่างเซรั่มรีเทิร์น Graymelin galactocera re-turn serum ขวดสีเหลือง เชื่อว่าเพื่อนๆคงเคยเห็นหน้าค่าตาเขากันมาบ้าง ใครอยากหน้ากระจ่างใส เนียนสวยห้ามพลาดรีวิวเซรั่ม graymelin ตัวนี้เด็ดขาด 

รู้จักกับเซรั่มรีเทิร์น Graymelin galactocera re-turn serum

ขอบคุณภาพจาก konvy.com

ก่อนที่จะไปสำรวจรีวิวจากผู้ใช้งานจริง เรามาดูข้อมูลคร่าวๆที่ผู้บริโภคควรรู้กันสักนิด จะได้เป็นไกด์ไลน์ให้แก่คนที่กำลังสนใจเซรั่มตัวดังกล่าว 

คำเคลมของผลิตภัณฑ์ 

เซรั่ม Galactocera จาก Graymelin นั้นเป็นไอเท็มที่ทางแบรนด์เคลมในเรื่องการลดรอยดำรอยแดงจากสิว ผิวหน้ากระจ่างใส สม่ำเสมอ ปรับรูมขุมขนให้แลดูกระชับ เผยผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ 

ส่วนผสมที่น่าสนใจ

Galactocera เจ้าสิ่งนี้เป็นส่วนผสมหลักที่ทางแบรนด์นั้นชูมาเพื่อทำการตลาด ที่มาที่ไปของ galactocera คือสารที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ ลือกันว่าเป็นฝาแฝดของ “พิเทร่า” ใน SK-II มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระชับรูขุมขน และทำให้ผิวแข็งแรง 

Ceramide โดดเด่นในเรื่องช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เป็นเกราะปกป้องเชื้อโรคและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี 

Niacinamide หรือ วิตามิน บี3 ส่วนผสมดังยอดนิยมที่มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูผิว ลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวต่างๆนานา ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส 

และนอกเหนือไปจากส่วนผสมที่น่าสนใจ Graymelin galactocera re-turn serum ยังปราศจากสิ่งที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองอย่างเช่นน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอลล์และสี มั่นใจได้เลยว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างแน่นอน 

รีวิวเซรั่ม graymelin ประสิทธิภาพและผลลัพธ์หลังการใช้งาน

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

มาเริ่มกันที่เนื้อสัมผัสของเซรั่มรีเทิร์นขวดเหลือง เขามาในรูปแบบน้ำหยดใส เป็นเซรั่มเนื้อบางเบามากใกล้เคียงกับพวกเอสเซนส์หรือน้ำตบ เนื้อค่อนข้างลื่น เวลาทาลงบนผิวค่อนข้างซึมไวแต่หน้าไม่แห้ง ยังคงความชุ่มชื้นเอาไว้ได้บ้าง 

ในส่วนของผลลัพธ์หลังการใช้งาน ตัวเราเองเป็นหนึ่งในผู้ที่เคยสัมผัสกับเซรั่มรีเทิร์นมาเช่นกัน ส่วนตัวเป็นคนผิวผสม ใช้แรกๆรู้สึกไม่เห็นผลเท่าไรนัก เขาจะค่อยๆฟื้นบำรุงผิวแบบช้าๆ จนกระทั่งเข้าสู่สัปดาห์ที่ 4 ของการใช้งานคนเริ่มทักว่าหน้ากระจ่างใสขึ้น เห็นได้ชัดว่ารอยสิวรอยแดงต่างๆจางลง รูขุมขนกระชับจริง แต่ผิวไม่ได้สม่ำเสมออะไร 

ข้อแนะนำในการใช้ Graymelin galactocera re-turn serum

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

เซรั่มตัวนี้จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นหากใช้งานควบคู่ไปกับสกินแคร์ไลน์ Re-turn จากแบรนด์ Graymelin อาทิเช่นโทนเนอร์และครีมรีเทิร์น ซึ่งให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวหน้านุ่มได้จริง 

ใครที่สนใจสามารถเลือกซื้อหา Graymelin galactocera re-turn serum ของแท้แน่นอนได้จากแอพพลิเคชั่น Konvy หรือจะเป็น Konvy Shoopee mall ก็ได้ ราคาค่าตัวของเจ้าขวดนี้อยู่ที่ราวๆ 400-500 บาทต่อปริมาณ 50 ml 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการรีวิวเซรั่ม graymelin ของเราในวันนี้จะมีส่วนช่วยในการปฎิวัติผิวสวยให้แก่คุณ