ปังทุกยุค!! Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

ได้เวลาของการป้ายยาสกินแคร์กันอีกเช่นเคย!! สำหรับบทความนี้เราจะมาทำการรีวิวพรีเซรั่ม Sulwhasoo หรือเจ้า Sulwhasoo First Care Activating Serum EX ตำนานสมุนไพรเกาหลีจะปังขนาดไหน แก้ปัญหาผิว สิว รูขุมขนอะไรได้บ้าง ใครอยากรู้ต้องติดตามการรีวิว Sulwhasoo First Care ของเราให้จบ 

Sulwhasoo First Care Activating Serum มีอะไรน่าสนใจ?

ขอบคุณภาพจาก beautykissy.com

เจ้าตัวนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นพรีเซรั่ม Sulwhasoo ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากทางแบรนด์ มากไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีมากมาย เหมาะสำหรับใช้ปรนนิบัติผิวในขั้นตอนแรกหลังจากล้างหน้า ทางแบรนด์นั้นเคลมว่าสามารถรับมือกับ 5 ปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นความกระชับ กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นและมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ 

นอกจากนี้พรีเซรั่ม Sulwhasoo จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวของคุณ คลายกังวลเรื่องริ้วรอยความเหี่ยวย่น มอบผิวสุขภาพดี กระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ 

ส่วนผสมที่น่าสนใจของพรีเซรั่ม Sulwhasoo

ขอบคุณภาพจาก shopify.com

อย่างที่เรารู้กันดีว่า Sulwhasoo เป็นแบรนด์ที่สร้างผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากส่วนผสมในธรรมชาติ และพระนางที่น่าสนใจของเขามีดังต่อไปนี้ 

Peony Flower’s Root หรือรากดอกโบตั๋น เจ้าตัวนี้มีคุณสมบัติในการช่วยต้านอนุมูลอิสระ ควบคุมการสร้าง Melanin pigment และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้เป็นอย่างดี 

White Lily หรือสารสกัดจากดอกลิลลี่ขาว โด่งดังในเรื่องของการยับยั้งการก่อตัวของ Melanin pigment ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอีกทั้งยังสามารถผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อีกด้วย ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น 

Rehmania หรือรากโกศขี้แมว เป็นส่วนผสมที่โดดเด่นในเรื่องลดผิวอักเสบ ระคายเคือง ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงมากยิ่งขึ้น 

และนี่ก็คือส่วนผสมที่น่าสนใจมากๆในพรีเซรั่มตัวนี้ และด้วยความที่เขาทำมาจากสมุนไพรตามธรรมชาติจึงทำให้เกิดโอกาสการแพ้น้อยกว่าสารเคมี เพื่อนๆที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถลองใช้งานดูได้ 

รีวิว Sulwhasoo First Care ความรู้สึกจากผู้ใช้งานจริง

ขอบคุณภาพจาก shopify.com

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของพรีเซรั่ม Sulwhasoo First Care กันมาบ้างไม่มากก็น้อยเพราะเป็นสกินแคร์ที่ค่อนข้างดัง บิวตี้บล็อกเกอร์ใช้กันเยอะมากเพราะคุณภาพของเขาดีงามจริงจัง 

ทางด้านเนื้อสัมผัสบอกได้คำเดียวว่าบางเบาอย่างถึงที่สุด ด้วยความที่เขาเป็นพรีเซรั่มเนื้อน้ำจึงทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือรู้สึกน่ารำคาญ แต่หากคุณเป็นประเภทแอนตี้กลิ่นสมุนไพรรากไม้ โสมต่างๆนาๆอาจจะต้องหลีกเลี่ยง เพราะกลิ่นของเขาชัดและแน่นมากในช่วงแรกๆ 

แต่ผลลัพธ์หลังการใช้งานก็ได้หน้าที่ชุ่มชื้นขึ้น มีความนุ่มขึ้น ผิวละเอียดมากยิ่งขึ้น กู้หน้าโทรมได้ดีใครที่มีสิวบ่อยๆน่าจะชอบเพราะเขาช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นจริง 

ข้อแนะนำสำหรับผู้ใช้งาน Sulwhasoo First Care Activating Serum 

ขอบคุณภาพจาก sulwhasoo.com

พรีเซรั่ม Sulwhasoo นั้นเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับคนทุกสภาพผิว พร้อมช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างเชื่องช้าแต่หน้านุ่มไว แนะนำให้เพื่อนๆนำพรีเซรั่มแช่ตู้เย็นก่อนใช้งานรับรองจะได้ความรู้สึกที่สดชื่นมากๆในยามประโคมลงบนผิว 

สุดท้ายนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการรีวิว Sulwhasoo First Care จะช่วยกระตุ้นความต้องการอยากสวยของคุณมากยิ่งขึ้น