ปังมากพี่สาว!! แป้งตัวดังกระแสแรงเวอร์วัง ดีจริงไหม?

สวัสดีพี่สาว!! อย่างที่บอกว่าวันนี้เราจะมารีวิวแป้ง One Size ซึ่งเป็นเครื่องสําอางดังใน tiktok ตอนนี้ หลายคนโดนป้ายยากันมาแต่ไม่รู้ว่าแป้งผสมรองพื้น One Size จะน่าใช้จริงๆไหม ประสิทธิภาพเป็นอย่างไร ดีสมราคาคุยหรือเปล่า ใครอยากรู้รีบตามมาดูกันเลยจ้า 

รู้จักกับแป้งผสมรองพื้น One Size

สำหรับการรีวิวแป้ง One Size นั้นก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักกับข้อมูลต่างๆของเขากันสักนิด โดยเจ้าแป้งตัวนี้มีชื่อแบบเต็มๆว่า One Size Turn Up The Base Versatile Powder Foundation สินค้าสุดปังจากอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่างแม่ Patrick Starrr 

ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดปานกลาง ให้ฟินิชผิวแบบ Buttery มอบงานผิวเรียบเนียน เบลอสวยขั้นสุด ให้การปกปิดในระดับ Medium-Full Coverage ควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี

แป้งผสมรองพื้น One Size มาในราคา 1,300 บาทต่อปริมาณ 8 กรัมสำหรับในไทยหาซื้อได้ที่ Sephora Online เท่านั้นไม่มีเคาน์เตอร์ จึงต้องเสี่ยงดวงเรื่องการเลือกสีเอาสักนิด แพ็คเก็จจิ้งมาในตลับสี่เหลี่ยมบางสีเหลือบแดงสดพร้อมกระจกบานกลมแต่ต้องซื้อพัฟแยก

ส่วนในเรื่องสีสบายใจหายห่วงได้เลยจ้า เท่าที่เราได้ลองสำรวจจาก Sephora Online มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 32 เฉดสี จัดว่าเยอะมากพอสมควร ใส่ใจในด้านรายละเอียดของสีผิวดี ตรงนี้ให้เต็มสิบคะแนนแบบไม่หัก 

รีวิวแป้ง One Size ประสิทธิภาพตามความจริง 

อันดับแรกขอพาทุกท่านไปสำรวจเนื้อสัมผัสของเขาซึ่งมีความละเอียดประมาณหนึ่ง นุ่มดี ไม่มีปัญหาใดๆ วิธีการลงหากใช้พัฟจะให้การปกปิดในขั้นกว่า ส่วนใช้แปรงจะได้งานผิวบางเบา ซึ่งเขาบอกว่าแป้งผสมรองพื้น One Size นั้นสามารถใช้ได้ทั้งแบบทาทับรองพื้นและทาเดี่ยวๆ 

เมื่อลงด้วยแปรงแล้วให้งานผิวบางเบาจริง ฟินิชดีมากนุ่มๆ แต่เมื่อลงด้วยพัฟกลับเห็นผลความเบลอผิวสวย เนียนกริบมากกว่า ผิวสวยแต่ไม่หนาจนน่าเกลียด ผิวเป๊ะน่าประทับใจสมกับเป็นเครื่องสําอางดังใน tiktok 

รีวิวแป้ง One Size ผลลัพธ์การใช้งานระหว่างวัน

เมื่อรู้แล้วว่าฟินิชของแป้งนั้นอยู่ที่ประมาณใด ได้เวลามาทดสอบผลลัพธ์ระหว่างวัน เอาจริงๆแป้งผสมรองพื้น One Size เขาติดผิวหลายชั่วโมงมากๆ ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยมแม้ในคนผิวมัน หน้าไม่เยิ้ม ไม่หมอง ไม่ดรอประหว่างวัน ไม่มีตกร่องให้งานผิวสวยเช้าจรดเย็นจริงๆ เป็นเรื่องที่แทบไม่น่าเชื่อ 

แป้งผสมรองพื้น One Size เหมาะกับใครบ้าง? 

เอาเข้าจริงถ้าให้ระบุว่าเครื่องสําอางดังใน tiktok อย่างแป้ง One Size เหมาะกับใครหลายคนคงรู้ดีอยู่แล้วว่าคำตอบคือคนผิวผสมไปจนถึงผิวมัน แต่ด้วยความที่ฟินิชเนื้อแบบ Buttery ก็แปลว่าให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอยู่บ้าง คนผิวแห้งก็สามารถใช้ได้แต่การบำรุงด้วยสกินแคร์ต้องถึงน้ำถึงเนื้อ 

หากเพื่อนๆชอบการรีวิวแป้ง One Size ในวันนี้เราสัญญาว่าครั้งหน้าจะมีเครื่องสำอางดีๆมาแนะนำ ป้ายยา รีวิวให้อ่านเพลินๆอีกอย่างแน่นอน