ปังมากพี่สาว!! MAC Studio Fix ปาดเนียนจริงไหมนะ?

สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารัก อย่างที่รู้กันดีว่าวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับรองพื้น MAC สุดปังแบรนด์ที่ได้สาวสุดฮอตอย่างลิซ่า BLACKPINK มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และรองพื้นรุ่นที่เราจะนำมาทำการรีวิวในวันนี้ก็คือ Mac Studio Fix Foundation เพื่อนๆคนไหนอดใจไม่ไหว อยากอ่านรีวิวรองพื้น Mac Studio Fix เต็มทนแล้วเลื่อนลงด่วนๆจ้า 

รู้จักกับรองพื้น Mac Studio Fix Foundation

ขอบคุณภาพจาก grittypretty.com

รองพื้น MAC รุ่นนี้เป็นไอเท็มงานผิวแมทที่ทางแบรนด์นั้นเคลมว่าสามารถเนรมิตผิวให้ดูสุขภาพดี พร้อมทั้งอำพรางรูขุมขน ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว เรียบเนียน ติดทนนานตลอดทั้งวัน ให้การบำรุงและความชุ่มชื้นแก่ผิว กันเหงื่อได้ และที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว 

รองพื้น MAC รุ่นนี้มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 1,600 บาทต่อปริมาณ 30 ml ถูกบรรจุมาในขวดแก้วขนาดพอดิบพอดีมือ โดยรวมวัสดุต่างๆดูมีมาตรฐานพอสมควร แต่เอาจริงแพ็คเก็จจิ้งของเขาน่าตำหนิตรงที่ไม่มีหัวปั๊มมาให้ ต้องใช้งานโดยการเท ซึ่งกะปริมาณรองพื้นยาก แถมมีโอกาสเกิดแบคทีเรียปนเปื้อน

ขอบคุณภาพจาก maccosmetics.co.th

ทางด้านเฉดสีของ Mac Studio Fix Foundation เท่าที่ลองนับคร่าวๆจากเว็บไซต์ของ MAC โดยตรงนั้นมีให้เลือกด้วยกันราวๆ 14 เฉดสี จัดว่าเยอะตามสไตล์ของทางแบรนด์ที่ออกแบบมาเพื่อคนทุกเพศและทุกวัย 

รีวิวรองพื้น Mac Studio Fix ประสิทธิภาพตามจริง 

สำหรับการเช็คมาตรฐานจากรีวิวจริงนั้น พบว่าเนื้อของรองพื้น MAC มีความเหลวดี ไม่หนืดจึงทำให้เกลี่ยง่าย ใช้ได้ทั้งมือ แปรงและฟองน้ำไข่ พิกเม้นท์ชัดแน่น แต่ให้การปกปิดในระดับที่น้อยมาก ยังคงมีร่องรอยสิวให้เห็นประปราย ใครอยากได้ผิวกริบต้องพึ่งพาคอนซีลเลอร์อยู่วันยังค่ำ 

แต่ถึงอย่างไรก็ต้องยอมรับในความให้งานผิวแมทแต่ชุ่มชื้น เป็นธรรมชาติเหมือนผิวเราเองเนียนสวยใส ไม่ได้แมทแห้งจนน่าเกลียด แต่ไม่ถึงกับเล่นแสงเล่นไฟ สาวๆที่รักการแต่งหน้าสายเกาจะต้องเลิฟแน่นอน 

ผลลัพธ์การใช้งานรองพื้น MAC ในระหว่างวัน

ขอบคุณภาพจาก maccosmetics.co.th

ความดีงามของเขาก็คงจะหนีไม่พ้นการติดแมสก์น้อยมากๆ ระหว่างวันไม่รู้สึกหนักผิวหรือเหนอะหนะ ผู้ชายน่าจะชอบ แต่การคุมมันนั้นขอบอกเลยว่าแทบเป็นศูนย์ ใครมีสภาพผิวมันอาจจะต้องเซ็ตแป้งกันหนักๆ ข้อดีอีกอย่างของเขาก็คือสีไม่ดรอปลงเลยแม้เวลาผ่านไปนาน เนื้อรองพื้นเกาะหน้าติดทนตลอดทั้งวันตามคำเคลม 

Mac Studio Fix Foundation เหมาะกับใคร? 

รองพื้น MAC รุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการงานผิวเป็นธรรมชาติมากที่สุด และถึงจะเป็นรองพื้นเนื้อแมทแต่เอาจริงๆไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวมันสักเท่าไร คนผิวแห้งใช้ได้อย่างแน่นอน ปาดเนียน สวยติดทน ชอบหรือไม่อยู่ที่วิจารณญาณของแต่ละท่าน 

หากเพื่อนๆชอบการรีวิวรองพื้น Mac Studio Fix ของเราในวันนี้ ครั้งหน้าสัญญาว่าจะมีผลิตภัณฑ์ดีๆมาแชร์กันอีกอย่างแน่นอน