Mamonde Pore Clean Blackhead Stick สิวหายจริงไหม?

อันยองจ้าเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน พบกับการรีวิวสกินแคร์กันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับแท่งสครับสิว Mamonde หรือ Mamonde Pore Clean Blackhead Stick ไอเท็มปราบสิวตัวดังในทวิตเตอร์ เพื่อนๆคนไหนอยากรู้ว่าสครับจมูก Mamonde ใช้ยังไง? สิวหายจริงไหม? ไปดูกันเลยดีกว่า…

สครับสิว Mamonde คืออะไร?

สครับสิว Mamonde หรือ Mamonde Pore Clean Blackhead Stick คือผลิตภัณฑ์ขจัดสิวที่มาในรูปแบบแท่งสติ๊ก ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าช่วยกำจัดปัญหาสิวเสี้ยนและสิวหัวดำ ปัญหารูขุมขนกว้างรวมถึงทำความสะอาดบริเวณจมูกได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งช่วยลดความมันส่วนเกินให้หน้าเนียนใส 

เจ้าแท่งนี้มาในราคา 390 บาทต่อปริมาณ 18 กรัม แพ็คเก็จจิ้งเป็นแท่งสีเขียวอ่อน ใช้วิธีหมุนฐานเพื่อดันแท่งสครับมาใช้งานคล้ายกับลิปสติก วัสดุเป็นพลาสติก ไม่ได้แข็งแรงทนทานเท่าที่ควร

วิธีการใช้งานสครับสิว Mamonde

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังสงสัยว่าเจ้าสครับจมูก Mamonde ตัวนี้ใช้งงานอย่างไร? เพราะดูท่าไม่น่าจะทาถูๆลงจมูกได้เลยทันที วิธีการใช้งานไม่ได้ยุ่งยากมากมายเพียงให้เพื่อนๆนั้นล้างจมูกหรือใบหน้าบริเวณที่ต้องการสครับให้เปียก จากนั้นนำแท่งถูบริเวณดังกล่าว อาทิเช่น คาง จมูก หรือ T โซนแล้วทิ้งไว้ประมาณ 1 นาทีจากนั้นจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

ความรู้สึกหลังจากการใช้งาน 

มาเริ่มกันที่กลิ่นของเขาใครชอบความชาเขียว กลิ่นสะอาดๆธรรมชาติน่าจะถูกใจกันมากๆ เพราะนอกจากจะยูนีคแล้วเขาก็ยังมีความใช้งานง่าย ถูวนเบาๆบริเวณจมูกที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำจะให้ฟีลลื่นๆเหมือนใช้สบู่ก้อนฟอกหน้า แต่ทว่าสักพักจะรู้สึกตึงและเจ็บขึ้นมาเล็กน้อย 

ผลลัพธ์หลังการใช้งานสครับจมูก Mamonde

เชื่อว่าเกินครึ่งที่กำลังสนใจสครับสิว Mamonde นั้นหวังเรื่องผลลัพธ์ในการใช้งานกันพอสมควร ไม่ว่าจะด้วยการโปรโมทตามเว็บต่างๆ เห็นแล้วน่าใช้เอามากๆ แต่เราจะขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่าหากหวังให้สิวเสี้ยน สิวหัวดำหายกริบเหมือนถูกเครื่องดูดออกอันนี้ค่อนข้างยาก 

Mamonde Pore Clean Blackhead Stick นั้นสามารถช่วยให้สิวหลุดออกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ถึงกับเกลี้ยงเกลาเหมือนใช้แผ่นลอกสิวที่ขายกันตามร้านสะดวกซื้อ แต่ทว่าในเรื่องของการช่วยผลัดเซลล์ผิวเขาก็ค่อนข้างทำได้ดีเลยทีเดียว รู้สึกได้ถึงความเรียบเนียนและผิวที่สะอาดหมดจดหลังจากสครับ ค่อนข้างน่าประทับใจเอามากๆ 

Mamonde Pore Clean Blackhead Stick เหมาะกับใคร?

อย่างที่เรารู้กันดีว่าการขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำให้ออกไปจากผิวของเรานั้นจะทำให้รูขุมขนดูกระชับมากยิ่งขึ้นหากได้รับการบำรุงเพียงพอนั่นจึงเป็นสาเหตุที่เราควรกำจัดสิวออกไป แต่ทว่าเจ้าแท่งสครับสิว Mamonde ค่อนข้างกำจัดสิวได้น้อย จึงดูเหมือนกับว่ามันเหมาะสำหรับการช่วยทำความสะอาด ผลัดเซลล์ผิวและดึงดูดสิวที่ตื้นมากกว่า 

ที่สำคัญเจ้าสครับจมูก Mamonde ยังอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิวสำหรับคนผิวบอบบาง อ่อนโยนแพ้ง่าย จึงดูเหมือนจะเหมาะกับคนผิวแข็งแรงมากกว่า ใครที่ต้องการไอเท็มราคาไม่แรง ใช้ได้นาน ช่วยผลัดเซลล์ผิวและไม่ได้มีสิวมากมาย Mamonde Pore Clean Blackhead Stick ตอบโจทย์ของคุณอย่างแน่นอน