ขาวจริงไม่จกตา!! เภสัชสีชมพูใครใช้ก็ผิวดี

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่การรีวิว แนะนำและให้ความรู้เกี่ยวกับสกินแคร์กันเช่นเคย สำหรับวันนี้เราจะมาทำการรีวิวโลชั่นเภสัชสีชมพู สูตรใหม่อย่าง BHAESAJ Body Whitening Lotion Red Love Apple ที่มาพร้อมส่วนผสมเด่นๆในการบำรุงผิวกายมากมาย ใครอยากผิวขาวกระจ่างใส จ่ายเงินไม่เกิน 50 บาทบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดรีวิวโลชั่นเภสัช แอปเปิ้ลเด็ดขาด

โลชั่นเภสัชสีชมพูมีอะไรน่าสนใจ?

ขอบคุณภาพจาก konvy.com

หากถามว่าเจ้าโลชั่นเภสัช BHAESAJ Body Whitening Lotion Red Love Apple มีอะไรน่าสนใจก่อนอื่นเราจะขอพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับสิ่งต่างๆที่ทางแบรนด์นั้นเคลมมากันสักนิด เขาบอกว่าเจ้าตัวนี้เป็นบอดี้ไวท์เทนนิ่ง ที่จะช่วยบำรุงผิวคืนความสดใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ ได้ผิวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

ส่วนผสมที่น่าสนใจใน BHAESAJ Body Whitening Lotion Red Love Apple

ขอบคุณภาพจาก konvy.com

Red Love Apple เจ้าสิ่งนี้คือแอปเปิ้ลที่เนื้อด้านในมีสีแดงเต็มที่ จึงอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆอันมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้กระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ 

Vitamin B3 มีส่วนช่วยในการยับยั้ง Melanin pigment ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

Vitamin E มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอยบนผิว 

Double Sunscreen ปกป้องผิวของเราจากแสงแดดอ่อนๆ 

และสุดท้ายเป็นสารบำรุงในรูปแบบมอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน 

รีวิวโลชั่นเภสัช แอปเปิ้ล ประสิทธิภาพและผลลัพธ์หลังใช้งาน

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามในด้านความขาวใสของบอดี้โลชั่นเภสัชกันมาบ้างไม่มากก็น้อย จนทำให้หลายคนนั้นทดลองซื้อมาใช้ตามแต่กลิ่นของเขาดันค่อนข้างน่าเวียนหัวแปลกๆอย่างบอกไม่ถูก สำหรับโลชั่นเภสัชสีชมพูสูตร Red Love Apple หมดปัญหาเรื่องกลิ่นเวียนหัวไปได้เลยเพราะเขามาพร้อมกับกลิ่นแนวฟรุตตี้หอมหวานละมุนๆ ไม่ฉุนเตะจมูกอย่างแน่นอน 

ทางด้านเนื้อสัมผัสรู้สึกจะทำมาได้ค่อนข้างดีกว่ารุ่นก่อนๆ ใครที่เคยใช้น่าจะรู้ว่าโลชั่นเภสัชเป็นอะไรที่ซึมเข้าสู่ผิวช้า ซึ่งเจ้าโลชั่นเภสัชสีชมพูสูตรใหม่นี้ซึมสู่ผิวได้เร็วกว่ารุ่นอื่นๆอย่างเห็นได้ชัด แต่ยังคงความชุ่มชื้นทิ้งกลิ่นหอมอ่อนๆติดกาย น่าหลงใหลเอามากๆ 

ผลลัพธ์หลังการใช้งานพบว่าเขาค่อนข้างทำให้ผิวกระจ่างใสได้จริง แต่ไม่ได้รวดเร็วและเห็นผลชัดเท่าโลชั่นเภสัชสีเขียว สูตร Extra whitening ผิวชุ่มชื้นดีไม่แห้งระหว่างวัน แต่ถ้าหากอยู่ในห้องแอร์นานๆ อาจจะต้องทาซ้ำระหว่างวันบ้าง

ขอบคุณภาพจาก konvy.com

โลชั่นเภสัชสีชมพูสูตร Red Love Apple เหมาะกับใคร? 

แน่นอนว่าวันนี้เรามารีวิวโลชั่นเภสัช แอปเปิ้ล และป้ายยาโลชั่นตัวใหม่สำหรับคนที่ต้องการมีผิวกายกระจ่างใส ดังนั้น BHAESAJ Body Whitening Lotion Red Love Apple จึงเหมาะกับคนที่ต้องการมีผิวขาวขึ้นและชุ่มชื้นอย่างสุขภาพดี ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้ ไม้เป็นอันตรายอย่างแน่นอน 

ใครที่อยากใช้โลชั่นเภสัชแต่ไม่อินกับกลิ่นสุดเวียนหัว เราขอแนะนำสูตร Red Love Apple นี้เลย