โทนเนอร์กุหลาบ Fresh กระชับรูขุมขน เช็ดหน้าสะอาด

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคน วันนี้เราจะมาป้ายยาไอเท็มเด็ดกันอีกแล้วจ้า นั่นก็คือโทนเนอร์กุหลาบ Fresh หรือ Fresh rose deep hydration facial toner ที่เขาว่ากันว่าเด็ด รีวิวแน่นตั้งแต่เชียงใหม่ยันนราธิวาส แถมมีกลีบกุหลาบจริง ๆ ในขวด ใครชอบความเรียลความเนเชอรัล อยากรู้ว่าเขามีส่วนผสมอะไรน่าสนใจบ้าง ห้ามพลาดรีวิวโทนเนอร์ Freshวันนี้เลยจ้า

รู้จักกับโทนเนอร์กุหลาบ Fresh

Fresh rose deep hydration facial toner คือสกินแคร์สำหรับทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าที่ทางแบรนด์เคลมว่าผสานคุณค่าจากกลีบกุหลาบแท้อย่างอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าพร้อมกระชับรูขุมขน มอบความชุ่มชื้น เผยผิวเนียนนุ่ม

วิเคราะห์ส่วนผสมของโทนเนอร์กุหลาบ Fresh 

มาดูในเรื่องของ Ingredient ของ Fresh rose deep hydration facial toner ลำดับแรกนั้นเป็นน้ำเช่นเคย ต่อด้วย Glycerin อันเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว Butylene Glycol ช่วยปรับสมดุลและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีอีกตัว Rosa Centifolia Flower ช่วยกระชับรูขุมขน Rosa Damascena Flower Water ผนึกประสิทธิภาพการบำรุงผิวชุ่มชื้น Rosa Multiflora Fruit Extract ช่วยลดความมันบนใบหน้า และชะลอการเกิดริ้วรอย และมีน้ำหอมใส่มาในลำดับท้าย ๆ

รีวิวโทนเนอร์ Fresh ประสิทธิภาพ และผลลัพธ์หลังการใช้งานจริง 

แน่นอนว่าเมื่อกล่าวถึงโทนเนอร์กุหลาบ หลายคนจะต้องนึกถึงกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกุหลาบกันก่อนเป็นลำดับต้น ๆ ซึ่งเจ้า Fresh rose deep hydration facial toner มีกลิ่นหอมละมุน เรียบหรู ดูแพง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปาคล้าย ๆ กับโทนเนอร์ Thayers กุหลาบตัวดัง 

ซึ่งความไม่ธรรมดาของแบรนด์เฟรชก็คือเขาใส่กลีบกุหลาบมาให้ในขวดด้วยจ้า กลัวผู้บริโภคไม่เชื่อว่ามีกุหลาบจริง ๆ ถามว่ามันมีประโยชน์อะไรไหม ก็ไม่ แถมยังมาอุดตันขวดอีกด้วยตอนใช้ใกล้จะหมด แต่คุณภาพดีจึงยอมให้อภัย เนื้อโทนเนอร์ไม่เหนอะหนะ เช็ดลงบนหน้าแล้วสดชื่น ผิวดูเด้ง เต่งตึงขึ้น ชุ่มชื้นดีมาก ส่วนในเรื่องการกระชับรูขุมขน ลดความมันใด ๆ นั้นขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคล

ความน่าสนใจของโทนเนอร์กุหลาบ Fresh 

เอาจริง ๆ เจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ค่อนข้างดังมากในต่างประเทศ ใช้กันมาตลอดกาลนานเทอญ ในไทยก็รีวิวแน่นแต่อาจไม่ได้เป็นกระแสโด่งดังถูกพูดถึงทั่ว อย่างไรก็ตามหากเพื่อน ๆ อ่านรีวิวโทนเนอร์ Fresh ของเราแล้วเกิดสนใจ สามารถซื้อหาน้องกันได้ที่ Sephora ในราคา 1,850 บาทต่อปริมาณ 250 ml