Eglips Flash Shadow Palette สวยจังจะปังไหม ?

มาจ้าเพื่อนสาวสายเกาหลีทั้งหลาย พบกับการแนะนำ รีวิวเครื่องสำอางเด็ด ๆ กันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้เราจะมารีวิวพาเลทตาแบรนด์เกาหลีซึ่งนางมีชื่อว่า Eglips Flash Shadow Palette เป็นอายแชโดว์ที่มีด้วยกันทั้งหมด 3 เบอร์จะสวยปัง จึ้ง น่ารักน่าเอ็นดูแค่ไหนตามมาชมกันเลย 

รู้จักกับพาเลทตา Eglips 

Eglips Flash Shadow Palette คืออายแชโดว์ที่จะช่วยแต่งแต้มสีสันให้ดวงตาของคุณเปล่งประกายโดดเด่นสวยสดใส ทางแบรนด์เคลมว่าพาเลทตา Eglips รุ่นนี้พิกเมนท์แน่น สีชัด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เนียนนุ่มละเอียด มาพร้อม 4 เนื้อสัมผัส ทั้งกลิตเตอร์ดูโดดเด่น กำมะหยี่นุ่มนิ่มและเนื้อแป้งที่สำคัญสีติดง่ายเพียงปาดครั้งเดียว 

ขอบคุณภาพจาก eglips.co.th

เฉดสีของ Eglips Flash Shadow Palette 

สำหรับตัวเลือกสีทางแบรนด์นั้นมีให้ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ได้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 เบอร์ แต่ละเบอร์จะน่าสนใจอย่างไร เราไปดูกันเลยดีกว่า 

#01 Sunset Crush

ขอบคุณภาพจาก konvy.com

พาเลทนี้เป็นอายแชโดว์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพระอาทิตย์ตกดินช่วงโพล้เพล้ ส่วนใหญ่มาในโทนสีน้ำตาลแดงสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน 

#02 After Nude

ขอบคุณภาพจาก konvy.com

พาเลทตา Eglips เบอร์ 02 นั้นเน้นความหวานละมุนเย้ายวนหัวใจดวงน้อยให้อ่อนระทวย ด้วยอายแชโดว์โทนสีชมพูนู้ด น้ำตาลหวานลูกคุณหนูหรูหรา แต่งออกงานก็ได้ ไปเรียนก็ดี 

#03 Little Sunshine

ขอบคุณภาพจาก konvy.com

Little Sunshine จัดเป็นสียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ในปี 2021 ภาพรวมเป็นโทนส้มสดใสได้รับอินสปายเรชั่นมาจากแสงอาทิตย์ในยามฤดูคิมหันต์ สามารถทาได้ในทุก ๆ เลยล่ะ

#04 Coral Martini

ขอบคุณภาพจาก konvy.com

มาหวานขั้นสุดไปกับพาเลทตา Eglips โทนชมพูคอรัล น่ารักแต่ไม่จืดชืด ราวกับค็อกเทลรสชาตินุ่มละมุนในแก้วใบงาม 

รีวิวพาเลทตา Eglips Flash Shadow Palette ประสิทธิภาพ ข้อดีและข้อเสีย 

เอาจริงพาเลทตา Eglips รุ่นนี้ค่อนข้างเนื้อนุ่มลื่นเหมือนเนย แต่ว่าเนื้อกลิตเตอร์แห้งไปหน่อย สีฟุ้ง ไม่ค่อยติดตา สีแอบอ่อนเอามาก ๆ ซึ่งเป็นเรื่องปกติธรรมดาของอายแชโดว์สายเกาหลี ตรงนี้ใครอยากใช้ต้องทำใจถือเป็นข้อเสียและข้อดีในตัวเดียวกัน หากชอบความบางเบาบิวท์เพิ่มได้เจ้าสิ่งนี้ก็น่าจะเหมาะกับคุณ แต่หากชอบความปั๊วปัง สีแน่นเป๊ะเว่อร์ ปาดรอบเดียวติดแบบสายฝอก็น่าจะข้ามตัวนี้ไป 

ความน่าสนใจของ Eglips Flash Shadow Palette 

เจ้าพาเลทตา Eglips นั้นมีแพ็คเก็จจิ้งค่อนข้างน่ารักและสบายหูสบายตา แต่ก็มีข้อดีข้อเสียอย่างที่เราได้บอกไป เพื่อน ๆ คนไหนอ่านรีวิวพาเลทตาแล้วเกิดถูกขึ้นมา สามารถหาซื้อได้ที่ Eveandboy หรือแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Konvy , LAZADA ในราคา 770 บาท