ผิวแห้งต้องเลิฟ!! เซรั่มชาเขียวของดีผิวอิ่มน้ำจากแดนกิมจิ

อันยองจ้าเพื่อนๆทุกคน วันนี้เรามีสกินแคร์ดีๆ สำหรับคนผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่ายมาแนะนำอีกแล้ว และเจ้าไอเท็มที่ว่านั้นก็คือ “เซรั่มชาเขียว Innisfree” หรือ Innisfree green tea seed serum ตัวเด็ดตัวดัง ใครใช้ก็บอกว่าปังปะรารังปังปี้ จะดีจริงไหม? มีออะไรน่าสนใจบ้างไปดูรีวิวเซรั่มชาเขียวกันเลยดีกว่า 

รู้จักกับเซรั่มชาเขียว Innisfree

ขอบคุณภาพจาก beautyintrend.com

ทางแบรนด์นั้นเคลมว่า Innisfree green tea seed serum คือเซรั่มแห่งการเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวแห้งขาดน้ำ มอบความเนียนใสด้วยประสิทธิภาพแห่งชาเขียวที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไป 3.5 เท่า เติมน้ำให้ผิว และดูสดชื่นพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป 

วิเคราะห์ส่วนผสมเซรั่มชาเขียว Innisfree

ขอบคุณภาพจาก beauticool.com

เมื่อมองจาก ingredient จะสามารถรับรู้ได้เลยว่าเขาเป็นเซรั่มเพื่อผิวชุ่มชื้นมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น 5 ส่วนผสมแรกที่ใส่มาอย่าง น้ำ Propanediol ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน สดใส Alcohol มาเป็นลำดับที่สาม นั่นก็แปลว่าใส่มาในปริมาณที่มากพอสมควร ใครแพ้อาจจะต้องหลีกเลี่ยง ถัดมา Glycerin ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นพร้อมทั้งเป็นเกราะป้องกันแก่ผิว Betaine ช่วยลดการระคายเคือง และ 1 2-Hexanediol ช่วยกักเก็บน้ำบนผิวเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม 

รีวิวเซรั่มชาเขียวเรื่องประสิทธิภาพและผลลัพธ์หลังการใช้งาน

ขอบคุณภาพจาก konvy.com

เชื่อว่าอันดับแรกที่เพื่อน ๆ หลายคนอยากทราบนั่นก็คือ “กลิ่นชาเขียว” เพราะบางคนไม่ชอบเอาเสียเลย แน่นอนว่ากลิ่นของ Innisfree green tea seed serum นั้นหอมชาเขียวอ่อน ๆ ฟีลละมุน ผ่อนคลาย ไม่รุนแรง เนื้อสัมผัสแบบเซรั่มลื่น ๆ ทั่วไป ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

ผลลัพธ์หลังการใช้งานนั้นเป็นเรื่องที่ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลจริง ๆ แต่ใช้แล้วหน้านุ่มขึ้นแน่นอน ปลอบประโลมผิวได้ดี เดาว่าเซรั่มชาเขียว Innisfree สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง 

ความน่าสนใจของเซรั่มชาเขียว Innisfree

ขอบคุณภาพจาก lnwfile.com

เจ้า Innisfree green tea seed serum นั้นเป็นสกินแคร์เพื่อผิวชุ่มชื้นแบรนด์เกาหลีที่โด่งดังเอามาก ๆ ยอดคนซื้อซ้ำก็เยอะเช่นกัน ราคาอยู่ในระดับปานกลาง 1,000 บาทต่อปริมาณ 80 มิลลิลิตร มาในขวดปั๊มสีเขียวกระทัดรัดพร้อมฝาล็อคได้ไม่หกเลอะเทอะ เหมาะสำหรับสาย Adventure ขึ้นเขาลงเรือไปเหนือล่องใต้ 

รีวิวเซรั่มชาเขียวเป็นอันเสร็จสิ้นเพียงเท่านี้ ใครสนใจสามารถลองหาซื้อมาครอบครองกันดูได้ตามแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ