รีวิวลิปเนื้อแมท Meilinda velvet blending matte ราคาหลักสิบ คุณภาพจะแค่ไหน ?

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งการรีวิวเครื่องสำอางกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามีไอเท็มเด็ด น่าสนใจในราคาหลักสิบมาฝากเพื่อน ๆ นั่นก็คือลิปเนื้อแมท Meilinda หรือ Meilinda velvet blending matte lip ซึ่งเชื่อว่ามีหลายคนกำลังสนใจเพราะนอกจากราคาจะจับต้องง่ายแล้ว แบรนด์นี้เขาก็ยังขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่จะดีแค่ไหน น่าสนใจอย่างไร ไปดูรีวิวลิป Meilinda กันเลยดีกว่า 

เครื่องสำอาง

https://meilinda.co.th/upload-img/Product/MC2068_Velvet_Lip/1.jpg 

รู้จักกับลิปเนื้อแมท Meilinda

เครื่องสำอาง

https://meilinda.co.th/upload-img/Product/MC2068_Velvet_Lip/2.jpg 

คำเคลมผลิตภัณฑ์ 

Meilinda velvet blending matte คือลิปที่ทางแบรนด์นั้นเคลมมาน้อยมาก ๆ เขาบอกว่าเจ้าตัวนี้เป็นลิปเนื้อแมทบางเบา เกลี่ยง่าย เนียนแนบไปกับริมฝีปาก พิกเมนท์แน่น สดชัด ติดทนยาวนาน และกันน้ำ 

แพ็คเก็จจิ้ง 

ทางด้านแพ็คเก็จจิ้งเขามาในขวดพลาสติกแบบด้าน สีใส ขนาดเล็กสูงกว่าข้อนิ้วก้อยนิดหน่อย เพียงหมุนเกลียวก็และดึงก็จะพบกับแอพพลิเคเตอร์กำมะหยี่หัวตัดธรรมดาทั่วไป ไม่มีช่องลมสำหรับรีดเนื้อลิปจึงอาจทำให้เลอะเทอะฝาได้ 

ตัวเลือกเฉดสี 

เครื่องสำอาง

https://meilinda.co.th/upload-img/Product/MC2068_Velvet_Lip/3.jpg 

มากันที่เฉดสีทางแบนด์นั้นผลิตออกมาให้ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ได้เลือกด้วยกันทั้งหมด 10 สี ออกแนวชมพู ส้ม แดง เร้นจ์ไม่ต่างกันมากดังนั้นถ้าใครปากคล้ำบางสีจะค่อนข้างใกล้เคียงกันเลยล่ะ แต่หากถามว่าดีไหม ถือว่าดีมีตัวเลือกเยอะใส่ใจรายละเอียด 

รีวิวลิป Meilinda ประสิทธิภาพและผลลัพธ์หลังการใช้งาน

https://meilinda.co.th/upload-img/Product/MC2068_Velvet_Lip/13.jpg 

มาเริ่มกันที่เนื้อลิปก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งเขาทำออกมาได้เข้มข้นสูงและเบลนด์ได้ดี แต่แห้งไวไปสักนิด สีแน่นมาก แน่นจัดชัดจริงตามที่ทาง Meilinda เขาเคลมไว้ กลบริมฝีปากมิดอย่างแน่นอน ปากคล้ำ ปากดำใช้แล้วรอด ลองแตะปากด้วยมือสีไม่หลุด จูบไม่หลุด แต่กินน้ำกินข้าวหลุดออกง่ายมาก เนื้อไม่ค่อยชุ่มชื้น แมทแห้งกับปากเกิน อาจต้องอาศัยการบำรุงหนัก ๆ ควบคู่ด้วย

สามารถนำมาประยุกต์แต่งแต้มสีสันลงบนพวงแก้มและเปลือกตาได้แน่นอน ทว่าต้องอาศัยเทคนิคการเกลี่ยอย่างเร่งรีบสักหน่อย 

ความน่าสนใจของ Meilinda velvet blending matte

สิ่งที่ทำให้เจ้าลิปเนื้อแมท Meilinda น่าสนใจอันดับต้น ๆ เลยเชื่อว่าเป็นชื่อแบรนด์ซึ่งเลื่องลือในด้านความถูกและดี มีสินค้ามากมายให้เลือก น่าเชื่อถือ อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือราคาซึ่งน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษามารถซื้อกันได้สบาย ๆ ใครที่อ่านรีวิวลิป Meilinda กันจนมาถึงตอนนี้แล้วรู้สึกถูกชะตา เอ็นดูน้องเลยอยากซื้อมาครอบครองสามารถเปย์ได้แล้วที่ https://meilinda.co.th หรือ https://thebeautrium.com ในราคา 89 บาท