ป้ายยาแรง โทนเนอร์คนเป็นสิวยอดฮิต Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

สกินแคร์

สิวคือปัญหากวนใจที่แสนน่ารำคาญ ทำหน้าเสีย รอยดำด่างมาเต็ม จะดีแค่ไหนถ้าสิวหายเกลี้ยงหน้า วันนี้เรามีโทนเนอร์คนเป็นสิวสุดจี๊ดฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner มาป้ายยา ใครอยากรู้ว่าโทนเนอร์ Some By Mi ตัวนี้จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดรีวิวนี้เด็ดขาด 

สกินแคร์

https://dy.lnwfile.com/fant33.gif 

รู้จักกับ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

สกินแคร์

https://th-test-11.slatic.net/p/961585180440ce97cfaff1c11f2e4819.jpg 

โทนเนอร์ Some By Mi ขวดสีเขียวนี้ทางแบรนด์เคลมว่าคือโทนเนอร์คนเป็นสิวสูตรอ่อนโยน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว คืนความกระจ่างใสสู่ใบหน้า ปรับสมดุลความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวเด้งเนียนสวย บอกลาปัญหาสิว รอยแดง ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า กระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้ 

ส่วนผสมหลักของ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

อย่างที่เรารู้กันดีว่า AHA BHA และ PHA นั้นคือกรดชนิดหนึ่ง หลายคนก็อาจจะคิดกลัวกันไปต่าง ๆ นานา ความจริงแล้วเจ้ากรดพวกนี้ไม่เป็นอันตรายกับใบหน้าของเราเมื่อถูกใส่มากับกินแคร์ในปริมาณที่พอเหมาะ และทั้งสามกรดดังกล่าวมีความหน้าสนใจดังนี้ 

AHA มีประโยชน์ในเรื่องการช่วยผลัดเซลล์ผิว มอบความชุ่มชื้น ลกเลือนจุดด่างดำ ทำให้หน้ากระจ่างใส 

BHA นั้นจะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย รอยสิว และกระชับรูขุมขน 

PHA หลัก ๆ ทำหน้าที่เสริมความชุ่มชื้นและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

สิทธิภาพและผลลัพธ์หลังการใช้งาน Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner 

สกินแคร์

https://cx.lnwfile.com/dhqc25.jpg 

อันดับแรกเรามาดูกลิ่นของเขากันสักนิด แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่รู้ไหมว่า กลิ่นสามารถทำให้เราตัดสินใจไม่ซื้อผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ได้เลยแม้มันจะดีมากก็ตาม ใครที่ชอบกลิ่นแนวมิ้นท์ เย็นชื่นใจคุณมาถูกทางแล้วล่ะ 

เนื้อสัมผัสของโทนเนอร์ Some By Mi นั้นค่อนข้างคล้ายน้ำเปล่ามาก เทใส่สำลีเช็ดหน้าสะอาดอย่างแน่นอนเพียงแต่ว่ามีความรู้สึกเย็น ๆ นิดหน่อย เท่าที่สำรวจรีวิวส่วนใหญ่คนจำนวนมากใช้แล้วชอบ สิวต่าง ๆ ยุบลงได้ หน้าใสตามต้องการ แต่ทว่าด้วยความที่เขาเป็น AHA-BHA-PHA ก็อาจจะดันสิวออกมาได้สำหรับบางคน 

ความน่าสนใจของโทนเนอร์คนเป็นสิว Some By Mi 

ความดีงามของ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner อยู่ที่องค์ประกอบหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นราคาปานกลางจับต้องได้ ผลลัพธ์หรือรีวิวปากต่อปาก ใครอยากลองใช้งานสามารถตามไปซื้อน้องกันได้ทางแอพพลิเคชั่น Konvy ของแท้แน่นอนในราคา 590 บาท