ปังมานาน!! รีวิวโทนเนอร์ Kiehl’s Calendula ดอกดาวเรืองดีจริงไหม?

สกินแคร์

มาจ้าเพื่อนสาวทั้งหลาย วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดีแห่งการรีวิวไอเท็มสุดปังตลอดกาลอย่าง โทนเนอร์ Kiehl’s รุ่นดอกดาวเรื่องซึ่งน้องมีชื่อเต็มยศว่า Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner เอาจริงมีหลายฉายามากไม่ว่าจะเป็น โทนเนอร์ดอกดาวเรือง โทนเนอร์แจฮยอน แต่ทั้งหมดนี้คือขวดเดียวกัน ทำไมคนใช้เยอะ ดีจริงไหม? เหมาะกับใครบ้าง? ไปดูกันเลย 

สกินแคร์

https://s1.konvy.com/static/team/2020/0318/2020031818002143664.jpg 

รู้จักกับโทนเนอร์ Kiehl’s รุ่น Calendula Herbal Extract Toner 

สกินแคร์

https://s1.konvy.com/static/experience/2021/0521/16215983144863.jpg 

Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner คือโทนเนอร์ที่ทางแบรน์เคลมว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว (รวมถึงผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย) มาพร้อมคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวให้นุ่มนวลและรู้สึกสบาย ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุแห่งการเกิดสิว

วิเคราะห์ส่วนผสมของ Kiehl’s รุ่น Calendula Herbal Extract Toner

สกินแคร์

https://images.medicinenet.com/images/article/main_image/what-is-calendula-good-for.jpg 

เมื่อมองที่ Ingredient ของ Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner สิ่งที่ใส่มาในปริมาณเยอะที่สุดก็คือน้ำ ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาของโทนเนอร์ทั่วไป แต่แบรนด์กลับใส่ Calendula Officinalis Flower Extract (ตัวพระเอก) มาเป็นลำดับที่ 8 นั่นแปลว่ามีปริมาณน้อยกว่า Chlorphenesin (สารกันเสีย) ซึ่งอยู่ในลำดับที่ 5 

เชื่อว่านี่คือสิ่งที่หลายคนอาจไม่ได้คำนึงถึงกันมากนัก เพราะเห็นทางแบรนด์เป็นโทนเนอร์ดอกดาวเรือง ก็เดาน่าจะใส่สารสกัดมาอย่างเต็มที่ แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่เลยสักนิด 

รีวิวประสิทธิภาพ ผลลัพธ์หลังการใช้งานโทนเนอร์ Kiehl’s

สกินแคร์

https://www.kiehls.com/on/demandware.static/-/Sites-kiehls_us-Library/default/dwb6849d8d/images/pdp/how-to-apply/how-to-apply-video-covers/kiehls-toner-calendula-herbal-extract-toner-alcohol-free-video-thumb.jpg 

หากกล่าวถึงในเรื่องประสิทธิภาพของโทนเนอร์ Kiehl’s เราต้องมาดูรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเขากันก่อน จะเห็นว่าเจ้าโทนเนอร์ดอกดาวเรืองนั้นมีกลีบดาวเรืองอยู่ด้านในขวดด้วย ถือเป็นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์เลยล่ะ แต่นั่นคือข้อเสียอย่างหนึ่งเพราะเวลาเทโทนเนอร์กลีบดอกไม้จะอุดฝาจนโทนเนอร์ออกมายาก กลิ่นของเขาคล้ายกับพวกน้ำเก็กฮวย สดชื่นดี เนื้อสัมผัสบางเบาใกล้เคียงน้ำเปล่า เช็ดแล้วรู้สึกสดชื่น 

ผลลัพธ์หลังการใช้งานเมื่อลองสำรวจจากรีวิวผู้ใช้งานจริงส่วนใหญ่ซื้อซ้ำเพราะใช้แล้วเห็นผล สบายผิว รูขุมขนกระชับเล็กลง ซึ่งต้องบอกเลยว่าผลลัพธ์การใช้งานของแต่ละบุคคลนั้นย่อมแตกต่างกันออกไป

ความน่าสนใจของ Kiehl’s รุ่น Calendula Herbal Extract Toner 

ว่ากันตามตรงเจ้าโทนเนอร์ดอกดาวเรืองนี้น่าสนใจตรงที่เขาเป็นแบรนด์ Hi-end ราคาไม่แรงจนเกินไป เหมาะสำหรับคนทุกสภาพผิว เอาเข้าจริงยังมีสกินแคร์ที่ประสิทธิภาพดีกว่า ส่วนผสมน่าสนใจกว่าในราคาหลักร้อย แต่ถ้าใครสนใจ Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner แนะนำว่าซื้อขนาดทดลองมาใช้ดูก่อนได้เพื่อความแน่ใจว่าเหมาะกับตนเองหรือเปล่า