รีวิวคอนซีลเลอร์ Jung Saem Mool เนื้อชุ่มชื้น ปกปิดดี มีอะไรน่าสนใจ?

เครื่องสำอาง

ยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคนเข้าสู่การรีวิวคอนซีลเลอร์ ซึ่งเจ้าตัวเก่งที่เราจะนำมาเสนอแนะในวันนี้เป็นคอนซีลเลอร์ Jung Saem Mool ซึ่งมีชื่อแบบเต็ม ๆ ว่า JUNG SAEM MOOL Skin Nuder Concealer แบรนด์สัญชาติเกาหลีมาแรงเรื่องคุชชั่น โจษจันกันว่าเนื้อดี ปกปิดปัง จะจริงไหมตามมาดูกันได้เลย 

เครื่องสำอาง

https://cf.shopee.co.th/file/9c8e1495d1ce0be305f49d0811f7ddb2 

รู้จักกับคอนซีลเลอร์ Jung Saem Mool

ก่อนจะพาทุกท่านไปสำรวจรีวิวด้านต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ เราขอพาคุณทั้งหลายไปเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

คำเคลมของผลิตภัณฑ์ 

เครื่องสำอาง

https://img.kingpowerclick.com/cdn-cgi/image/format=auto/kingpower-com/image/upload/w_640,h_640/v1597657163/prod/4490937-L4.jpg 

JUNG SAEM MOOL Skin Nuder Concealer คือลิควิดคอนซีลเลอร์ที่ทางแบรนด์เคลมว่าเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิวของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดแนบเนียนสนิทได้ทั้งจุดด่างดำและความหมองคล้ำ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสี 

แพ็คเก็จจิ้ง 

บรรจุภัณฑ์ของเจ้าคอนซีลเลอร์ Jung Saem Mool มาในแท่งทรงสี่เหลี่ยมเนื้อด้าน พร้อมแอพพลิเคเตอร์จิ้มจุ่มหัวกำมะหยี่และนอกจากนี้ทางแบรนด์ยังแถมพัฟจิ๋วสำหรับลงคอนซีลเลอร์มาให้อีกหนึ่งชิ้น ขนาดเล็กเท่านิ้วชี้สอดเข้าได้ ปลายโค้งแหลมเข้าซอกใต้ตาร่องจมูกเป็นอย่างดี 

รีวิวคอนซีลเลอร์ ประสิทธิภาพและผลลัพธ์หลังการใช้งาน 

เครื่องสำอาง

https://gd.image-gmkt.com/li/861/661/1572661861.g_0-w_g.jpg

มาถึงขั้นตอนของการรีวิวเป็นที่เรียบร้อย อันดับแรกเรามาดูที่เนื้อสัมผัสของคอนซีลเลอร์เขาทำออกมาได้หนาพอสมควร เมื่อลงด้วยมือจะได้การปกปิดที่เป็นธรรมชาติหนากำลังดี และเมื่อลงด้วยพัฟที่ทางแบรนด์นั้นแถมมาจะได้การปกปิดแบบสวยเนียนกริบมากยิ่งขึ้น 

เนื้อคอนซีลเลอร์ให้ฟินิชแบบซอฟต์แมท ไม่แห้งจนเกินไปชุ่มชื้นกำลังดี ใครใต้ตาแห้งใช้ได้อย่างแน่นอน แต่ไม่ว่าคุณจะมีผิวมันหรือผิวผสมการันตีว่าคอนซีลเลอร์ Jung Saem Mool ตอบโจทย์ได้แน่ ส่วนในเรื่องการปกปิดจะอยู่ระดับเล็กน้อยจนถึงปานกลาง ใต้ตาคล้ำเอาอยู่ รอยดำรอยแดงจากสิวเอาอยู่ เกาะผิวดีในระหว่างวัน เนื้อหลุดออกไม่มากเท่าไรนัก 

ความน่าสนใจของคอนซีลเลอร์ Jung Saem Mool

JUNG SAEM MOOL Skin Nuder Concealer ถือเป็นไอเท็มที่บรรดายูทูปเบอร์ยกให้เป็นลูกรักกันหลายคน ทั้งเนื้อหรือฟินิชต่างก็ทำหน้าที่คอนซีลเลอร์ได้ดี แพ็คเก็จจิ้งสวย พัฟที่แถมมาให้สุดจะเลิศ เพื่อน ๆ คนไหนอ่านรีวิวคอนซีลเลอร์ของเราแล้วเกิดสนใจขึ้นมาสามารถซื้อหากันได้ทางแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Konvy หรือร้าน JUNG SAEM MOOL Shopee mall ในราคา 749 บาทต่อปริมาณ 6 กรัม