แพนด้าต้องดู 5 วิธีรักษาใต้ตาดําจากภูมิแพ้ บอกลาหน้าโทรม สดใสบริ้งค์ ๆ

ทริค

ตาแพนด้าสามารถเกิดได้จากหลายปัจจัย ซึ่งส่วนใหญ่ใต้ตาคล้ำจากภูมิแพ้มักจะรักษายากกว่าปกติ การแก้ปัญหาที่ปลายเหตุอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ในวันนี้เราจึงอยากจะมาแชร์เทคนิค Tips & Trick ดี ๆ วิธีรักษาใต้ตาดําจากภูมิแพ้ให้แก่เพื่อน ๆ ที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ หากพร้อมแล้วไปดู How to แก้ปัญหาเหล่านี้กันเลยดีกว่า 

ทริค

https://www.gowabi.com/blog/wp-content/uploads/2019/06/x.png 

ใต้ตาคล้ำจากภูมิแพ้ต้องรักษาทั้งต้นเหตุและปลายเหตุ 

ทริค

https://samitivej-prod-new-website.s3.ap-southeast-1.amazonaws.com/public/uploads/contents/61131255f52beebb4cb97746171a8cf4.jpg 

ตาคล้ำจากภูมิแพ้นั้นมีสาเหตุมาจากโรคภูมิแพ้ ดังนั้นการจะรักษาจากต้นเหตุและปลายเหตุจึงต้องเริ่มรักษาอาการของโรคภูมิแพ้ควบคู่กันไปด้วยดังต่อไปนี้ 

5 ขั้นตอนวิธีรักษาใต้ตาดําจากภูมิแพ้ แก้ได้เพียงทำตาม 

ทริค

https://obs.line-scdn.net/0hYNWlnlPuBmFqFSq__ZV5NlBDBQ5ZeRViDiNXYjZ7WFUXdkk_BiZPD0kTCFNAckE_BCNMB0YcHVBBckVlViFP/w644 

1.นอนก่อน 5 ทุ่ม การนอนดึกนอกจากจะทำให้ขอบตาของเราหนักหน่วงมากยิ่งขึ้นก็ยังทำให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายลดลงไปอีกด้วย อาการเป็นหวัด ภูมิแพ้ก็จะกำเริบมากยิ่งขึ้นส่งผลให้หน้าดูโทรม เมื่อรู้เช่นนั้นแล้วอย่าลืมเข้านอนก่อน 5 ทุ่มกันล่ะ 

2.ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ คนเป็นภูมิแพ้จะได้ยินคำนี้บ่อยเพราะบรรดาคุณหมอมักแนะนำให้ออกกกำลังกาย จะช่วยบรรเทา ทุเลาอาการภูมิแพ้ลงไปได้

3.ห้ามขยี้ เกา หรือทำให้เกิดการเสียดสีที่บริเวณใต้ตา เป็นที่รู้กันดีว่าภูมิแพ้มักทำให้คันยุบยิบไปจนถึงคันแบบปวด ๆ บริเวณรอบดวงตาหรือจมูก หากเรายิ่งขยี้ เกา ใช้ความรุนแรงกับบริเวณดังกล่าวก็จะยิ่งทำให้เกิดการระคายเคืองมีโอกาสเกิดตาแพนด้ามากยิ่งขึ้น 

4.กินวิตามินซี การทานวิตามินซีนั้นจะช่วยลดอาการภูมิแพ้ลงได้เยอะมากเลยทีเดียว แนะนำให้ทานวิตามินซีขนาด 500 mg เช้าเย็นเพราะนอกจากจะช่วยลดภูมิแพ้แล้วยังช่วยให้ผิวของเราดูดีขึ้นอีกด้วย 

5.ใช้ครีมบำรุงรอบวงตา นี่คือวิธีรักษาใต้ตาดําจากภูมิแพ้จากปลายเหตุที่ทุกคนควรทำ เลือกสกินแคร์ที่เป็นไวท์เทนนิ่ง มอบความชุ่มชื้น หรือสกินแคร์สำหรับดวงตาโดยพาะจะทำให้ใต้ตาคล้ำจากภูมิแพ้ของเราค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อยไป 

วิธีรักษาใต้ตาดําจากภูมิแพ้ด้วยโบท็อกซ์

ใต้ตาคล้ำจากภูมิแพ้นั้นมักมีอาการตาลึกโบ๋ ตาเหี่ยวร่วมด้วยจึงเป็นเหตุให้ใบหน้าแลดูโทรม หากทุกท่านได้ลองปฏิบัติตาม Tips & Trick ที่เราได้นำมาฝากแล้วรู้สึกไม่เห็นผล การใช้โบท็อกซ์ก็นับว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและเห็นผลอย่างรวดเร็ว ได้ใต้ตาที่ดูเต็มและสดใสมากยิ่งขึ้นแบบง่ายดาย