รีวิวรองพื้น Clinique รุ่น Even Better Clinical Serum Foundation

เครื่องสำอาง

ยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ เข้าสู่โลกแห่งการป้ายยาเครื่องสำอางที่จะพาคุณนั้นโลดแล่นไปกับรีวิวมากมาย และในวันนี้เราจะมารีวิวรองพื้นเนื้อเซรั่ม ซึ่งเจ้าตัวที่ว่านั้นก็คือรองพื้น Clinique ที่มีชื่อเต็มยศว่า Clinique Even Better Clinical Serum Foundation สินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง คุณภาพจะปังไหม ? คนผิวมันใช้ได้หรือเปล่ามาดูกันเลย 

รู้จักกับรองพื้น Clinique รุ่น Even Better Clinical Serum Foundation 

เครื่องสำอาง

https://s1.konvy.com/static/team/2021/0303/2021030310461217558.jpg 

คำเคลมผลิตภัณฑ์

Clinique Even Better Clinical Serum Foundation คือรองพื้นที่ผสานการบำรุงแห่งสกินแคร์พร้อมการปกปิด ให้ผิวสวยสม่ำเสมอ มอบความชุ่มชื้น ฟินิชแบบซาตินปกปิดในระดับปานกลาง (เพิ่มลดการปกปิดได้) เนื้อบางเบา ติดทนยาวนาน เบลอรูขุมขนเรียบเนียน 

แพ็คเก็จจิ้ง

เครื่องสำอาง

https://www.cosmenet.in.th/upload/iblock/382/clinique-even-better-clinical-serum-foundation-600.jpg 

สำหรับบรรจุภัณฑ์ของเจ้ารองพื้นเนื้อเซรั่มดีไซน์ออกมาได้ค่อนข้างแปลกใหม่และน่าสนใจ รูปทรงคล้ายลูกชมพู ขวดแก้วฝาสีขาว เมื่อดึงฝาออกจะพบกับหัวปั๊มใช้งานสะดวกง่ายดาย โดยรวมแล้วมีมาตรฐาน คุณภาพดี 

ตัวเลือกสีของรองพื้น 

เครื่องสำอาง

https://images.asos-media.com/products/clinique-even-better-clinical-serum-foundation-spf20/23423002-4?$n_640w$&wid=513&fit=constrain 

สำหรับตัวเลือกเฉดสีของรองพื้นเนื้อเซรั่มมีด้วยกันทั้งสิ้น 6 เบอร์ (ในไทย)สำหรับอันเดอร์โทนชมพู อันเดอร์โทนธรรมชาติและอันเดอร์โทนเหลือง สีผิวระดับไหนก็สามารถใช้ได้อย่างแน่นอน 

รีวิวรองพื้น Clinique ประสิทธิภาพและผลลัพธ์หลังการใช้งาน 

เครื่องสำอาง

https://content.syndigo.com/asset/1c1f1153-a450-48fa-8caa-ac51b390c92e/960.png 

อันดับแรกเราจะขอพาทุกท่านไปรู้จักกับเนื้อสัมผัสของรองพื้น Clinique รุ่นเนื้อเซรั่ม แน่นอนว่าเนื้อของน้องเขาค่อนข้างเหลวดุจดังสกินแคร์คล้ายเซรั่ม หนืดเล็กน้อย ให้ความรู้สึกเกลี่ยยากสักหน่อยหากใช้มือ แต่ถ้าเป็นฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ จะสามารถเกลี่ยได้ง่ายกว่ากัน เนื้อแห้งเร็วมากอารมณ์คล้ายกับ Estee lauder double wear

ความน่าแปลกของเขาก็คือแม้จะปกปิดในระดับสูงแต่ได้ผิวหน้าเนียนฉ่ำสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติแลดูบางเบา ไม่เหนอะหนะหรือหนักหน้า 

ผลลัพธ์ระหว่างวันสำหรับคนสภาพผิวมันถือว่าติดทานนาน คุมมันระดับกาลางแต่แอบเป็นคราบ หลุดบ้างบริเวณ T โซนหรือช่วงที่สวมแมสก์ มีติดแมสก์เล็กน้อย ดูเหมือนเจ้ารองพื้นรุ่นนี้จะเหมาะสำหรับคนผิวผสมมากที่สุด 

ความน่าสนใจของรองพื้น Clinique รุ่น Even Better Clinical Serum Foundation

ความน่าสนใจของ Clinique Even Better Clinical Serum Foundation หลัก ๆ จะอยู่ที่เนื้อของเขาเพราะบางเบาแต่ปกปิดสูงด้วยเทคนิคพิเศษจนได้งานผิวดี เพื่อน ๆ คนไหนอ่านรีวิวรองพื้นเนื้อเซรั่มแล้วเกิดสนอกสนใจสามารถซื้อหามาครอบครองได้จากทาง https://www.central.co.th ด้วยราคา 1,950 บาทต่อปริมาณ 30 ml หากซื้อในช่วงลดราคาก็จะคุ้มค่าเข้าไปอีก