รีวิวสกินแคร์ตัวดัง The Ordinary Niacinamide ชี้พิกัดของแท้แต่ถูก

สกินแคร์

กรี๊ดดด!! กันให้คอแตกไปเลยจ้าสาวกสกินแคร์ทั้งหลาย เชื่อว่าไอเท็มเด็ดที่เราแนะนำในวันนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเพราะน้องเขากระแสดีมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นยุโรป เกาหลี ไทยเลนด์ ซึ่งเจ้าตัวดังกระแสดีที่ว่าก็คือ “The Ordinary Niacinamide 10%+Zinc 1% High Strength Vitamin And Mineral Blemish Formula” คุ้น ๆ ไหมจ๊ะ? ถ้าอยากรู้ว่าเซรั่ม The Ordinary ตัวนี้มันต๊าซยังไง ทำไมคนตามหากันให้วุ่น ของหมดสต็อกเร็วเว่อร์ ตามมาดูกันเลยจ้า 

รู้จักกับสกินแคร์ The Ordinary Niacinamide ตัวดัง 

สกินแคร์

https://do.lnwfile.com/hno2vb.jpg 

เขาบอกว่าเซรั่ม The Ordinary สูตร Niacinamide 10 % นั้นคือสกินแคร์สำหรับบำรุงผิวด้วยเนื้อสัมผัสแบบ Water base บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Vitamin B3 และ Zinc ลดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดงจากสิว ควบคุมความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน รวมถึงเติมเต็ม กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเราได้เป็นอย่างดี 

ยังไม่หมดเท่านั้นเพราะทางแบรนด์ยังเคลมอีกว่า The Ordinary Niacinamide จะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส อ่อนเยาว์ ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

ส่วนผสมที่น่าสนใจ 

สกินแคร์

https://cf.shopee.co.th/file/7572efcdc9526ac4827ffe682c1cf17b 

Niacinamide ถือเป็นพระเอกหลักของสกินแคร์ตัวนี้ เขามีมีความสามารถครอบจักรวาลเลยล่ะ ช่วยฟื้นฟูผิวและจัดการกับปัญหาผิวสารพัดอย่าง สิว ริ้วรอย ความกระจ่างใส จึงไม่แปลกใจเลยที่พักหลัง ๆ จะเห็นเขาอยู่ในสกินแคร์หลายต่อหลายตัวด้วยกัน 

รีวิวประสิทธิภาพและผลลัพธ์ของเซรั่ม The Ordinary สูตร Niacinamide 

สกินแคร์

https://cx.lnwfile.com/jqjvtn.jpg 

มาดูกันที่เนื้อสัมผัสของเขาก่อนเลยเป็นอันดับแรก เจ้า The Ordinary Niacinamide เป็นเซรั่มที่เนื้อจะค่อนข้างหนักกว่าเซรั่มทั่วไปสักนิด แม้ทางแบรนด์เขาจะเคลมว่าบางเบาก็ตาม แต่ถึงอย่างไรเจ้าสกินแคร์ตัวนี้ก็ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี อาจมีความรู้สึกว่าผิวเหนอะเล็กน้อยหลังทา สักพักความรู้สึกเหล่านั้นก็จะหายไป 

สกินแคร์

https://cx.lnwfile.com/5vx4fe.jpg 

ดูเหมือนว่าเซรั่ม The Ordinary สูตร Niacinamide นั้นเหมาะสำหรับทาในตอนกลางคืนอย่างเดียวเสียมากกว่าเพราะทาตอนกลางวันอาจมีปัญหาต่อเมคอัพได้ เรื่องรีวิวจากผู้ใช้งานจริงเท่าที่เราสำรวจส่วนใหญ่เห็นผลไปในทางที่ดี สิวผดต่าง ๆ ไม่เกิดเพิ่ม หน้าไม่มัน แต่ถึงอย่างไรผลลัพธ์การใช้งานนั้นย่อมขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสิ่งแวดล้อมของแต่ละบุคคล เพื่อน ๆ สามารถนำรีวิวของเราไปใช้เทียบเคียงดูได้ 

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้เซรั่ม The Ordinary สูตร Niacinamide 

ด้วยกระแสกินแคร์ The Ordinary Niacinamide ที่มาแรงมาก ๆ ทำให้เขาค่อนข้างมีราคาสูงในประเทศไทย หากเพื่อน ๆ อยากได้ของแท้ในราคาที่ต่ำ จิ้มเข้าเว็บไซต์ Beauty Expert เลยจ้า ราคาถูกมากเพียง 208 บาทต่อหนึ่งขวด แต่ต้องอดใจรอของกันนานสักหน่อย