ป้ายยาแรง รีวิวสกินแคร์หน้าใสตัวดัง The Ordinary Alpha Arbutin น่าใช้ไหม?

สกินแคร์

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งกการรีวิวสกินแคร์ วันนี้เรามีไอเท็มหน้าใสตัวเด็ดขวัญใจชาวทวิตเตอร์อย่าง The Ordinary Alpha Arbutin 2%+HA Serum มาฝาก เห็นว่ารีวิวแน่น กระแสดี เลยอยากหยิบมาสปอยล์สักหน่อย เพื่อน ๆ คนไหนกำลังสนใจเซรั่ม The Ordinary มามุงด่วน ๆ อยากรู้ว่าน้องน่าสนใจอย่างไร เหมาะกับใครห้ามพลาดเด็ดขาด 

รู้จักกับสกินแคร์ตัวดังเซรั่ม The Ordinary สูตร Alpha Arbutin 

สกินแคร์

https://www.beauticool.com/product_images/5b3f26e608c7d.jpg 

คำเคลมผลิตภัณฑ์ 

ทางแบรนด์นั้นเคลมว่าเจ้า The Ordinary Alpha Arbutin คือเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม มีคุณสมบัติในด้านการลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ฟื้นฟูผิวให้แลดูสดชื่น มีค่า PH ใกล้เคียงกับสภาพผิวของมนุษย์ 

เนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน แอลกอฮอล์และกลูเตน และที่สำคัญผลิตภัณฑ์นี้เป็นแบบ Vegan ไม่ทดลองกับสัตว์ 

ส่วนผสมที่น่าสนใจจากเซรั่ม The Ordinary สูตร Alpha Arbutin 

สกินแคร์

https://dreamskinhaven.co.ke/wp-content/uploads/2021/01/IMG_20210129_143305_389.jpg 

Alpha Arbutin คือสารสกัดที่ได้จากพืช มีส่วนช่วยในเรื่องยับยั้งการสร้าง Melanin pigment ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสและเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว 

Hyaluronic Acid มีส่วนช่วยในการโอบอุ้มน้ำให้แก่ผิว และเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงพบ Hyaluronic Acid อยู่ในสกินแคร์หลายแบรนด์ 

รีวิวประสิทธิภาพและผลลัพธ์ของเซรั่ม The Ordinary สูตร Alpha Arbutin 

สกินแคร์

https://cdn.makeupandbeauty.com/wp-content/uploads/2020/08/the-ordinary-serums.jpg 

และเช่นเคยตามธรรมเนียมของการรีวิวสกินแคร์ อันดับแรกเราจะพาทุกท่านมาดูเนื้อสัมผัสของเขา ซึ่งเจ้า The Ordinary Alpha Arbutin นั้นค่อนข้างที่จะเข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไป แต่เหมือนจะแอบบางเบากว่าสูตร Niacinamide แต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะจริงตามคำเคลม อาจรู้สึกตึงหน้าเล็กน้อยหลังทาสักพัก ข้อดีก็คือน้องเขาไม่มีกลิ่นเลยสักนิด 

สกินแคร์

https://imcut.jollychic.com//uploads/jollyimg/imageService/img/goods/2020/01/09/16/15/c017a6f1-18d2-4e9d-b145-5277cbb74dec.jpg_600x800x80.jpg 

สำหรับผลลัพธ์หลังการใช้งานเท่าที่ลองสำรวจจากรีวิวผู้ใช้งานจริงส่วนใหญ่บอกว่าเจ้า The Ordinary Alpha Arbutin นั้นจะช่วยให้ผิวนุ่ม หน้าฟูขึ้น เมคอัพเกาะผิวดี หน้าไม่มันและผิวกระจ่างใสขึ้นในบางราย 

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานสกินแคร์ The Ordinary Alpha Arbutin

เจ้าเซรั่ม The Ordinary ตัวนี้ค่อนข้างที่จะเหมาะกับคนทุกสภาพผิว แต่ถึงอย่างไรสำหรับคนผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ควรทดสอบกับบริเวณท้องแขนก่อนนำมาใช้งานบนใบหน้าอยู่ดี และหากเพื่อน ๆ สนใจน้องสกินแคร์สูตรนี้ก็สามารถซื้อหากันได้ตามแหล่งหน้าเชื่อถือ ราคาแล้วแต่เว็บไซต์ ส่วนใหญ่ช้อปไทยจำหน่ายอยู่ที่ราว ๆ 1,100 บาท ถ้าเป็นช้อปนอกเช่น Beauty Expert ที่ต้องพรีออร์เดอร์ราคาไม่เกิน 300 แน่นอน