สอนมือใหม่กรีดอายไลน์เนอร์!! ขอบตาน้ำตาลละมุนสไตล์เกาหลี ดูดีเป็นธรมชาติ

ทริค

สำหรับเพื่อนสาวมือใหม่ทั้งหลายที่กำลังมองหาวิธีการกรีดอายไลน์เนอร์อย่างเป็นธรรมชาติอยู่ แต่ไม่รู้ว่าควรทำเช่นไรดี อยากกรีดอายไลน์เนอร์แบบเกาหลีดูดีคิ้วท์ ๆ วันนี้เรามีเทคนิคการกรีดตาสีน้ำตาลฉบับง่าย ๆ มาฝาก รับรองว่ามือใหม่แค่ไหนก็สามารถทำตามได้อย่างแน่นอน หากพร้อมแล้วไปดูดันเลยดีกว่าว่าต้องทำอย่างไร 

ทริค

https://image.sistacafe.com/images/uploads/content_image/image/379924/1497879244-C-WB8SeUwAApW6Y.jpg 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการกรีดตาสีน้ำตาล กรีดอายไลน์เนอร์แบบเกาหลี

1.อินไลน์เนอร์สีน้ำตาล 

2.อายไลน์เนอร์หัวปากกา 

3.แปรงเขียนอายไลน์เนอร์ (เลือกแบบที่หัวแปรงไม่แข็งมาก) 

4.อายแชโดว์สีน้ำตาล 

How to กรีดอายไลน์เนอร์ กรีดตาสีน้ำตาลสไตล์เกาหลี มือใหม่ก็สามารถทำได้ 

ทริค

http://www.sudsapda.com/app/uploads/2016/08/inner03.1.jpg 

1.ใช้อินไลน์เนอร์เขียนด้านในขอบตา สำหรับวิธีการกรีดอายไลน์เนอร์เช่นนี้ ให้เพื่อน ๆ ใช้ปลายนิ้วก้อยดันหนังตาขึ้นเพื่อเห็นด้านในขอบตาอย่างชัดเจน จากนั้นจึงลงมือวาดตามเส้นตั้งแต่กึ่งกลางตาดำไปยังสุดขอบตา จะทำให้ดวงตานั้นมีมิติขึ้นมาประมาณหนึ่ง

ทริค

https://women.mthai.com/app/uploads/2018/07/eyeliner.jpg 

2.จากนั้นให้เพื่อน ๆ ใช้นิ้วชี้กดไปที่บริเวณหางตาและลากนิ้วออกด้านข้างเล็กน้อยจะเห็นเป็นเส้นของขอบตาชัดเจน แล้วจึงใช้อายไลน์เนอร์ปากกาที่เตรียมมาวาดตามเส้น ถมให้ได้ความหนาตามใจต้องการ ในส่วนนี้จะได้งานที่เป็นธรรมชาติมาก ๆ เพราะเน้นเขียนตามเส้นขอบตาจริง ไม่ได้วิงหางออกเกินไป 

ทริค

https://www.akerufeed.com/wp-content/uploads/2016/09/C157.jpg 

3.เทคนิคสุดท้ายในการกรีดอายไลน์เนอร์แบบเกาหลีฟรุ้งฟริ้ง ๆ นั่นก็คือการใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลมาลบความคมของเส้นอายไลน์เนอร์ เพียงแค่ใช้แปรงและระวังอย่าให้ผงของอายแชโดว์ติดมามากเกินไป จากนั้นเขียนให้เส้นอายไลน์เนอร์ฟุ้ง ๆ เพียงเท่านี้การกรีดตาสีน้ำตาลธรรมชาติของเราก็เป็นอันเสร็จสิ้นไปด้วยดี ตาไม่ดุ ดูหวาน ซอฟต์ละมุนตามซิกเนเจอร์ของสาวเอเชียอย่างแน่นอน 

คำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับการกรีดอายไลน์เนอร์ กรีดตาสีน้ำตาลให้ดูเป็นธรรมชาติ 

การเลือกยี่ห้อของอายไลน์เนอร์นั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ เพราะแต่ละแบรนด์มีคุณภาพที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง หากคุณคือมือใหม่การเลือกเครื่องสำอางที่มีคุณภาพและแต่งง่ายจะทำให้ได้รู้สึกเชี่ยวชาญมากยิ่งขึ้น มั่นใจมากขึ้น แนะนำให้เลือกอายไลน์เนอร์สีน้ำตาลติดไปทางโทนกลาง ๆ ไม่เข้มหรืออ่อนเกินไป หากอิงจากอันดเอร์โทนผิวของตัวเองก็จะยิ่งได้ลุคดูสดใส กลมกลืนมากยิ่งขึ้น 

เมื่อรู้เทคนิคดี ๆ ในการกรีดอายไลน์เนอร์แบบเกาหลีเป็นธรรมชาติแล้วก็อย่าลืมไปแต่งตามกันด้วยล่ะทุกคน