อยากผิวใสเชิญทางนี้!! รีวิวสกินแคร์เกาหลี “สลีปปิ้งมาส์ก Yuja Niacin”

สกินแคร์

อันยองฮาเซโย ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่การรีวิวสกินแคร์ตัวเด็ดน่าใช้กันอีกครั้ง สำหรับวันนี้เราจะมารีวิว “สลีปปิ้งมาส์ก Yuja Niacin” ไอเท็มเด็ดสัญชาติเกาหลี ซึ่งน้องมีชื่อแบบเต็มว่า Yuja Niacin Brightening Sleeping Mask ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบถึงประสิทธิภาพ และข้อดีข้อเสียของเขา แอบกระซิบว่าคนหน้าหมองคล้ำ รอยสิวบุก ห้ามพลาดเด็ดขาดจ้า 

สลีปปิ้งมาส์กคืออะไร? ควรใช้ตอนไหน?

สกินแคร์

https://da.lnwfile.com/n2huvx.jpg 

เชื่อว่าหลายคนยังคงสับสนเกี่ยวกับการใช้งานสลีปปิ้งมาส์กอยู่ไม่น้อย ดังนั้นเราจึงอยากช่วยอธิบายให้เข้าใจง่ายขึ้นว่าเจ้าสลีปปิ้งมาส์ก เป็นสกินแคร์ที่ควรทาก่อนนอนเป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อล็อคสกินแคร์ตัวอื่นเอาไว้และประสานประสิทธิภาพการบำรุงที่ชุ่มชื้นอย่างยาวนาน 

รู้จักกับสกินแคร์ตัวเด็ดสลีปปิ้งมาส์ก Yuja Niacin

สกินแคร์

https://s1.konvy.com/static/team/2019/1009/2019100917255875905.jpg 

คำเคลมผลิตภัณฑ์ 

Yuja Niacin Brightening Sleeping Mask คือไอเท็มที่ทางแบนด์นั้นเคลมว่าเป็นสลีปปิ้งมาส์กเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำพร้อมมอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงปัญหาผิวต่าง ๆ ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ เนื้อสัมผัสกึ่งเจลบางเบา ไม่เหนอะหนะ มอบความผ่อนคลายในยามค่ำคืนด้วยกลิ่นหอมแนว Citron 

ประสิทธิภาพและคุณภาพของสกินแคร์เกาหลีตัวเด็ดสลีปปิ้งมาส์ก Yuja Niacin

สกินแคร์

https://www.somebymithailand.com/userfiles/images/Some%20By%20Mi/YUJA%20NIACIN%20BRIGHTENING%20SLEEPING%20MASK/YUJA_SLEEPING_MASK_TH02.jpg 

แน่นอนว่าอันดับแรกเรามาดูในเรื่องเนื้อสัมผัสของเขาซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าเป็นเนื้อกึ่งเจลเป็นเรื่องจริง เนื้อของเขาสีเหลืองขุ่นค่อนข้างนุ่มเลยทีเดียว ถ้าใครเคยใช้ Water Sleeping Mask ของ Laneige จะพอจินตนาการได้เพราะเนื้อของเขาค่อนข้างใกล้เคียงกันแต่ Yuja Niacin Brightening Sleeping Mask นั้นเบากว่า ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและไม่รู้สึกเหนียวหรือเหนอะหนะหน้า 

สกินแคร์

https://pbs.twimg.com/media/EBaiO0YU0AIPq0I.jpg 

กลิ่นของเขาโดดชัดออกแนวส้มแปลก ๆ ไม่เรียกผ่อนคลายแน่หากคุณไม่ชอบกลิ่นแนวเปรี้ยว ๆ บำรุงหน้าให้ชุ่มชื้นดีจริง ๆ ตื่นมาหน้าฟู ผิวอิ่ม ไม่รู้สึกว่าโทรมแต่อย่างใด หน้ากระจ่างใสขึ้น แต่ถึงอย่างไรผลลัพธ์การใช้งานนั้นย่อมขึ้นอยู่กับสภาพผิวและกิจวัตรประจำวันของแต่ละบุคคลด้วย 

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานสลีปปิ้งมาส์ก Yuja Niacin

ด้วยความที่เนื้อของเขาค่อนข้างจะบางเบามาก ๆ และให้ความชุ่มชื้นดีก็คิดว่าหลายคนน่าจะชอบ แนะนำให้ยัดกระปุกเจ้า Yuja Niacin Brightening Sleeping Mask แช่ตู้เย็นเอาไว้ทาก่อนนอนเย็น ๆ ฟินมากเลยล่ะ 

หากเพื่อน ๆ ได้ลองอ่านรีวิวสกินแคร์ของเราแล้วเกิดกิเลสขึ้นมาสามารถพุ่งตัวไปรับน้องมาดูแลได้ที่แอพพลิเคชั่น Konvy , Shopee , LAZADA ตามแต่ความสะดวกในราคา 659 บาทต่อปริมาณ 60 ml (ใช้ได้นานมาก)