รีวิว สกินแคร์ที่ไม่ควรพลาด! PHYSIOGEL DAILY MOISTURE THERAPY ESSENCE IN TONER 

รีวิว สกินแคร์ที่ไม่ควรพลาด! PHYSIOGEL DAILY MOISTURE THERAPY ESSENCE IN TONER 

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้เรามีสกินแคร์ตัวเด็ดมาแนะนำ นั่นก็คือ PHYSIOGEL DAILY MOISTURE THERAPY ESSENCE IN TONER ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากแบรนด์ PHYSIOGEL ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันสักนิด PHYSIOGEL จัดเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือมาก เพราะเป็นเวชสำอางที่พิสูจน์แล้วโดยผู้เชี่ยวชาญผิวหนังจากเยอรมัน  

ความน่าสนใจของสกินแคร์ PHYSIOGEL DAILY MOISTURE THERAPY ESSENCE IN TONER

ความพิเศษของสกินแคร์ตัวนี้ก็คือการที่เขาใช้เทคโนโลยี BIOMIMIC TECHNOLOGY ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของแบรนด์ PHYSIOGEL โดยเฉพาะเลยนะคะ จุดเด่นของเทคโนโลยีนี้ก็คือเขาสามารถที่จะเลียนแบบชั้นผิวของเราซึ่งผิวจะมีองค์ประกอบคือไขมันและน้ำ น้องสามารถทำงานร่วมกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ  เจ้าสกินแคร์ตัวนี้เป็นทั้งโทนเนอร์และน้ำตบ มาพร้อมฉายา “น้ำตบหน้าตึง” ด้านสรรพคุณก็คือ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น หน้าใส ลดการระคายเคืองของผิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดง เป็นได้ทั้งสกินแคร์กลางวันและสกินแคร์กลางคืนเลยล่ะ 

         เนื้อสัมผัสของตัวสกินแคร์ช่วยหน้าขาวใสนี้จะเป็นเนื้อน้ำที่มีความเข้มเข้น สีขาวขุ่น และไม่มีกลิ่น เหมาะสำหรับคนที่แพ้น้ำหอม ซึมเร็ว บางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกหน้าอิ่มฟู ผิวดูฉ่ำ อิ่มน้ำ ชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ สำหรับคนที่ WORK FROM HOME อยู่บ้านที่ไม่อยากทาสกินแคร์หลายตัวต้องการความบางเบาสบายผิว หลังจากล้างหน้าแล้วก็สามารถทาเจ้าสกินแคร์ตัวนี้ตัวเดียวได้เลย หลังจากนั้นก็แต่งหน้าได้ตามที่ต้องการเลยค่า เจ้าสกินแคร์มากสรรพคุณตัวนี้ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ใช้ดีตัวหนึ่งเลยล่ะค่ะและยังเป็นสกินแคร์หลักร้อย ราคาเบาที่ใคร ๆ ก็สามารถจับต้องได้ 

การเก็บรักษาและวิธีการใช้สกินแคร์ PHYSIOGEL DAILY MOISTURE THERAPY ESSENCE IN TONER 

         การเก็บรักษา: ควรเก็บไว้ในอุณหภูมิที่พอเหมาะสม แนะนำให้แช่ตู้เย็นเพราะหากเขาได้รับความเย็นเย็นจะเข้มข้นขึ้น ให้ความร็สึกสดชื่น มากกว่าสกินแคร์ที่อยู่ในอุณหภูมิปกติ

         วิธีการใช้สกินแคร์: 1.หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วสามารถทาสกินแคร์ลงบนผิวหน้าได้เลย  2.หากใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดหน้าก็เทสกินแคร์ลงบนสำลีแผ่นจากนั้นก็ค่อย ๆ เช็ดลงบนผิวหน้าได้  3.หากใช้เป็นน้ำตบก็สามารถเทใส่มือแล้วค่อย ๆ ตบประโลมผิวและนวดหน้าเพื่อประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้น

ส่งท้ายการรีวิวสกินแคร์ PHYSIOGEL DAILY MOISTURE THERAPY ESSENCE IN TONER

         เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนสำหรับเจ้าสกินแคร์ตัวนี้ เห็นสรรพคุณแล้วเริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมคะ เราบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้เป็นที่ทุกคนต้องห้ามพลาด เพราะด้วยความที่สรรพคุณเขาจึ้งมาก ต้องรีบไปตำกันแล้วน้า

 

 

 

 

เว็บบอล