ครีมทาผิว EUCERIN ULTRASENSITIVE AQUAPORIN GEL CREAM

ครีมทาผิวในวันที่อากาศแย่ EUCERIN ULTRASENSITIVE AQUAPORIN GEL CREAM

เกิดเป็นคนไทยก็อาจจะต้องรับมือกับสภาพอากาศที่ค่อนข้างแย่กันสักหน่อย ความร้อนถาโถม สักพักฝนตก ฝุ่นก็เยอะ ผิวเสียสุด เดี๋ยวแห้ง เดี๋ยวมัน เมื่อไม่นานมานี้เราได้ไปเจอกับไอเทมกู้ผิวดี ๆ แบรนด์เวชสำอางอย่าง EUCERIN ULTRASENSITIVE AQUAPORIN GEL CREAM เห็นคนรีวิวกันเยอะเราเลยหยิบมาลองบ้าง จะบอกว่าความชุ่มชื้นเป็นสิ่งสำคัญมาก ผิวไม่แห้งมีชัยไปกว่าครึ่งนะ MOISTURIZER ตัวนี้ดียังไง มาดูกัน!! 

ทำไมต้องใช้ EUCERIN ULTRASENSITIVE AQUAPORIN GEL CREAM 

ความชุ่มชื้นเป็นสิ่งที่สำคัญต่อผิวของมนุษย์ ผิวที่แห้งกร้านอาจนำมาซึ่งปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นความไวต่อการระคายเคือง สิว ริ้วรอยไปจนถึงปัญหารูขุมขน ดังนั้นครีมบำรุงผิวหรือ MOISTURIZER จึงเป็นสิ่งสำคัญในการตัดวงจรปัญหาดังกล่าว และเจ้า EUCERIN ULTRASENSITIVE AQUAPORIN GEL CREAM ก็มีส่วนช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นเป็นอย่างดี 

ความน่าสนใจของ EUCERIN ULTRASENSITIVE AQUAPORIN GEL CREAM 

ทางแบรนด์เคลมว่า AQUAPORIN เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับบำรุงผิวอันแสนบอบบางขาดน้ำในทันทีทันใด โดยการลำเลียงส่งน้ำเข้าไปในชั้นผิวพร้อมกักเก็บโอบอุ้มไม่ให้ความชุ่มชื้นนั้นหายไป ทำให้ผิวอิ่มฟู สุขภาพดี เนียนนุ่มจนกระทั่งคุณรู้สึกมั่นใจ 

สำหรับส่วนผสมที่ทางแบรนด์นั้นใส่มา เป็นข้อมูลที่ค่อนข้างหายาก แต่หลัก ๆ จะช่วยกระตุ้น AQUAPORIN หรือโปรตีนซึ่งทำหน้าที่ส่งน้ำภายในผิว จึงทำให้เกิดความชุ่มชื้นได้ดังคำเคลม ที่สำคัญปราศจากน้ำหอม สารแต่งสี และไม่ทดลองกับสัตว์ เป็นครีมบํารุงผิวหน้า ผิวแพ้ง่ายที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะ 

รีวิว EUCERIN ULTRASENSITIVE AQUAPORIN GEL CREAM 

อันดับแรกมาเริ่มที่กลิ่นของเขามีความออร์แกนิคประมาณหนึ่ง อารมณ์เหมือนไม้ไผ่สด กลิ่นอ่อนมาก ๆ เป็นมิตรต่อชาวภูมิแพ้ทั้งหลาย เนื้อสัมผัสของครีมบำรุงผิว EUCERIN รุ่นนี้จะออกแนวเจลกึ่งครีม เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวภายในชั่วพริบตา ดังนั้นหายห่วงเรื่องความเหนอะหนะ ชุ่มชื้นในทันที และยาวนานจริงตามคำเคลม 

ถามว่าเจ้าครีม EUCERIN ตัวนี้เหมาะกับใคร? เขาเหมือนคอมฟอร์ทโซนของชาวผิวแพ้ง่ายเลยนะ ส่วนผสมไม่เยอะจนเกินไป เนื้อดี ผิวผสม-ผิวมันน่าจะชื่นชอบไม่มากก็น้อย 

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EUCERIN ULTRASENSITIVE AQUAPORIN GEL CREAM 

 วิธีการใช้ MOISTURIZER ให้รู้สึกฟินมากยิ่งขึ้นก็คือการนำกระปุกของเขาไปแช่ตู้เย็นเอาไว้ อุณหภูมิที่พอเหมาะจำทำให้ผิวของเรารู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น และถ้าหากเพื่อน ๆ สนใจสามารถซื้อหาเจลครีมตัวนี้กันได้ที่ WATSONS ในราคา 850 บาท แอบกระซิบว่ามีโปรบ่อยมาก