ยอดซื้อพุ่งมาก!! เซรั่ม DR.PONG 28D WHITENING DRONE SERUM

ยอดซื้อพุ่งมาก!! เซรั่ม DR.PONG 28D WHITENING DRONE SERUM แบรนด์ไทย ปังจริงหรือกระแส? 

เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้มีกระแสทวิตเตอร์เกี่ยวกับ เซรั่ม DR.PONG (ดอกเตอร์พงศ์) โดยเฉพาะเจ้าเซรั่มชื่อดังขายดี ยอดซื้อปังอย่างเจ้า 28D WHITENING DRONE SERUM พอบอกว่าเป็นแบรนด์หมอทุกท่านก็คงมีความเชื่อใจในระดับหนึ่ง ถึงแพคเก็จของเขาจะดูไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไรก็ตาม ถ้าเพื่อน ๆ กำลังสนใจและหาข้อมูลแน่น ๆ ไปพิจารณา วันนี้เราจะมารีวิวเซรั่ม DR.PONG 28D WHITENING DRONE SERUM กัน 

ความน่าสนใจของเซรั่ม DR.PONG 28D WHITENING DRONE SERUM 

  • คำเคลมผลิตภัณฑ์ 

ทางแบรนด์นั้นเคลมว่าเซรั่ม DR.PONG 28D คือเซรั่มสำหรับบำรุงผิวหน้าที่จะมาช่วยกู้วิกฤติความหมองคล้ำ รอยสิวบนใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดี พร้อมลดการทำงานของ MELANIN PIGMENT อีกทั้งยังช่วยเสริมชั้นผิวหนัง ลดการสูญเสียน้ำ 

  • เซรั่ม DR.PONG ส่วนผสมที่น่าสนใจ? 

5% NIACINAMIDE: ถือว่าเป็นส่วนผสมที่ดีในระดับหนึ่ง อย่างที่เราทราบกันดีว่าประโยชน์ของเจ้าNIACINAMIDE นั้นค่อนข้างครอบจักรวาล ทั้งปรับสมดุลผิว เป็นเกราะป้องกันความชุ่มชื้นระเหย รวมถึงตัวช่วยด้านความกระจ่างใส 

GLUTATHIONE: เมื่อเขาอยู่ในสกินแคร์จะทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์และส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซีได้เป็นอย่างดี 

VITAMIN C: ส่วนวิตามินซีที่ใส่เข้าในในสกินแคร์ DR.PONG นั้นมีด้วยกันหลายชนิดเอามาก ๆ มีส่วนช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดผิวหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี 

เพื่อน ๆ ก็น่าจะทราบไปแล้วว่าเขามีส่วนผสมใดที่น่าสนใจบ้าง แต่หลัก ๆ แล้วใส่ WHITENING มาให้แบบจุกมาก ๆ แต่บางเทคโนโลยีของเขาก็ยังไม่ค่อยมีงานวิจัยจากที่อื่นรองรับเอาเป็นว่าส่วนนี้เพื่อน ๆ ต้องใช้วิจารณญาณในการเลือกซื้อกันเอาเอง 

รีวิวเซรั่ม DR.PONG 28D WHITENING DRONE SERUM 

มาเริ่มกันที่เนื้อสัมผัสของเจ้า DR.PONG 28D WHITENING DRONE SERUM เขามาในรูปแบบน้ำใส หยดออกจากดรอปเปอร์แล้วนวดเบา ๆ จะรู้สึกได้ถึงความลื่นเล็กน้อย แต่ยังไม่ได้นุ่มเท่าที่ควรจะเป็น น้องแอบมีฟองเล็กน้อย ถ้าถามว่าเซรั่ม DR.PONG ดีไหมในแง่ของ FIRST IMPRESSION ก็ถือว่าไม่แย่ แต่ไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวแห้งเท่าไรนะจ๊ะ 

ส่วนในเรื่องของผลลัพธ์เท่าที่เราได้ทำการรวบรวมรีวิวจากมนุษย์หลายสภาพผิวส่วนใหญ่ค่อนข้างรู้สึกดีในการใช้งานและผลลัพธ์ตามความคาดหมาย 

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซรั่ม DR.PONG 28D WHITENING DRONE SERUM 

เพื่อน ๆ ที่สำรวจรีวิวกันครบแล้วน่าจะได้อะไรติดไม้ติดมือกันไปบ้าง เอาเป็นว่าลองดูก็ไม่เสียหาย เพราะคนใช้แล้วชอบเยอะมาก แถมราคาย่อมเยา น้องเขามีขายที่ LAZADA และ SHOPEE พิมพ์ชื่อแบรนด์ DR.PONG ได้เลยจ้า ราคาขวดละ 399 บาท / 16 ML