รีวิว เซรั่ม GARNIER BRIGHT COMPLETE VITAMIN C AMPOULE SERUM

รีวิวไอเทมผิวใสตัวใหม่ล่าสุด เซรั่ม GARNIER BRIGHT COMPLETE VITAMIN C AMPOULE SERUM

มาใหม่หมาด ๆ ไอเทมล่าสุดจากการ์นิเย่ เจ้าเซรั่ม GARNIER BRIGHT COMPLETE VITAMIN C AMPOULE SERUM น่าจะยังไม่ค่อยมีใครหยิบมารีวิวเท่าไรนัก น้องเป็นสกินแคร์ในไลน์ Bright Complete ที่ขึ้นชื่อเรื่องความกระจ่างใส เอาเป็นว่าใครกำลังอยากรู้ อยากส่องว่าน้องเขาน่าสนใจอย่างไร? ตามมาดูกันเลยดีกว่า 

ความน่าสนใจของเซรั่ม GARNIER BRIGHT COMPLETE VITAMIN C AMPOULE SERUM

  • แอมพูลคืออะไร? 

มาถึงตรงนี้หลายคนน่าจะมีความงงกันอยู่บ้างเล็กน้อยว่าเจ้าแอมพูลนั้นคืออะไร? ความจริงแล้วเขาก็คล้ายกับเซรั่มนั่นแหละ เพียงแต่จะมีความเข้มข้นกว่าเล็กน้อย และจะดูแลฟื้นฟูผิวได้เร่งด่วนและล้ำลึกกว่าเซรั่ม 

  • คำเคลมผลิตภัณฑ์ 

ทางแบรนด์นั้นระบุว่าเจ้าแอมพูล GARNIER น้องมีชื่อแบบเต็ม ๆ ว่า GARNIER BRIGHT COMPLETE VITAMIN C AMPOULE SERUM จะเข้ามาช่วยจัดการกับปัญหาฝ้า จุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา บูสผิวให้แลดูกระจ่างใสภายใน 6 วัน เขาเคลมมาน้อยมาก ๆ แต่ถือว่าแรงอยู่เหมือนกัน 

  • ส่วนผสมที่น่าสนใจจากเซรั่ม GARNIER BRIGHT COMPLETE VITAMIN C AMPOULE SERUM

VITAMIN C: อย่างที่เราทราบกันดีว่าวิตามินซีนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส 

NIACINAMIDE: เปรียบเสมือนยาครอบจักรวาลที่ช่วยลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ไหนจะปรับสมดุลผิว ปลอบประโลมและสร้างเกราะป้องกัน 

รีวิวเซรั่ม GARNIER BRIGHT COMPLETE VITAMIN C AMPOULE SERUM

อันดับแรกเรามาเริ่มกันที่วิธีใช้สกินแคร์ ตัวนี้สักเล็กน้อย เซรั่มวิตามินซีของเขาถูกบรรจุมาในพลาสติกขนาดเล็ก ซึ่งต้องหักหัวพลาสติกด้านบนก่อนหยดแอมพูลลงบนฝ่ามือ วอร์มเล็กน้อยจากนั้นจึงค่อยทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ 

กลิ่นของสกินแคร์ตัวนี้ค่อนข้างออกแนววิตามินซีเฟรช เนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลยแม้แต่น้อย ให้ความชุ่มชื้นประมาณหนึ่ง ใช้ไปสักระยะจะเห็นผลเรื่องผิวหน้าอิ่มฟู จุดด่างดำจางลงอยู่บ้าง ผิวเริ่มกระจ่างใสขึ้นภายใน 6 วันตามคำเคลมเลยล่ะ 

แต่ถึงอย่างไรผลลัพธ์หลังการใช้งานั้นย่อมขึ้นอยู่กับสภาพผิวและกิจวัตรประจำวันของแต่ละคนด้วยนะ 

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซรั่ม GARNIER BRIGHT COMPLETE VITAMIN C AMPOULE SERUM

ความจริงแล้วจะเรียกน้องว่าเซรั่มหรือแอมพูลอันนี้เราก็ไม่แน่ใจ แต่ด้วยเรื่องประสิทธิภาพต่าง ๆ คือทำออกมาได้ดีงามและเหมาะกับคนที่ต้องการความกระจ่างใสแบบเร่งด่วนเป็นอย่างยิ่ง 

ในวันที่หน้าพังมาก ๆ รอยสิวมาเต็ม GARNIER BRIGHT COMPLETE VITAMIN C AMPOULE SERUMจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน แต่คนผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องหลีกเลี่ยงเพราะวิตามินซีของเขาก็ค่อนข้างแรงประมาณหนึ่ง เอาเป็นว่าถ้าเพื่อน ๆ สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ SHOPEE MALL GARNIER_THAILAND เลยจ้าในราคา 798 บาท / 1.5 ML x 12 DOSE