รีวิวคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว BANILA CO กระปุกเขียวตัวเดียวที่คุณต้องลอง!! 

ปังไม่ไหว!! รีวิวคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว BANILA CO กระปุกเขียวตัวเดียวที่คุณต้องลอง!! 

อีกหนึ่งเคล็ดลับผิวที่บรรดาสาวเกาหลี บิวตี้บล็อกเกอร์ ไอดอลเขาฮิตกันนั่นก็คือการล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งบาล์ม และมีอยู่ไม่กี่แบรนด์เท่านั้นที่ขายตามท้องตลาด แน่นอนว่าของถูกและดีต้องนึกถึงคลีนซิ่งเกาหลีอย่าง BANILA CO เพื่อน ๆ น่าจะเคยเห็นกระปุกชมพูผ่านตามาบ้าง แต่วันนี้เราจะหยิบเจ้ากระปุกเขียวสำหรับคนเป็นสิวอย่าง BANILA CO CLEAN IT ZERO CLEANSING BALM PORE มารีวิว ใครหน้ามัน สิวเห่อมามุงด่วน ๆ 

ความน่าสนใจของคลีนซิ่ง BANILA CO CLEAN IT ZERO CLEANSING BALM PORE 

ทางแบรนด์เคลมว่าเจ้าคลีนซิ่งบาล์มสูตร PORE จะช่วยทำความสะอาดเมคอัพ ครีมกันแดด มลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างหมดจด และสามารถทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก จำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคนเป็นสิวอีกต่างหาก 

ส่วนผสมที่น่าสนใจของเจ้า CLEANSING BALM สูตรนี้ก็คือ JOJOBA SEED OIL เจ้าน้ำมันสีเหลืองทองที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับน้ำมันในผิวของเรา ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี SALICYLIC ACID ตัวเก่งเรื่องสิวช่วยผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย 

รีวิวคลีนซิ่งบาล์มสำหรับคนเป็นสิว BANILA CO กระปุกเขียว

คลีนซิ่ง BANILA CO รีวิวของเราในวันนี้จะเริ่มต้นจากกลิ่นของเขา เชื่อว่าเป็นสิ่งที่คนมักจะตัดสินเป็นลำดับต้น ๆ ว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ไหม เพราะถ้ากลิ่นเกินรับไหวก็คงลำบากใจในการใช้ไม่น้อย แต่คลีนซิ่ง BANILA CO กระปุกนี้หอมอย่างแน่นอน กลิ่นออกแนวแอปเปิลอ่อน ๆ ไม่เปรี้ยว ส่วนตัวเราค่อนข้างประทับใจเลยล่ะ 

เนื้อสัมผัสของคลีนซิ่งมาในรูปแบบบาล์ม แรก ๆ จะแข็งนิดหน่อย เมื่อเขาเริ่มอ่อนตัวลงเนื้อจะนุ่มมาก ๆ นวดสบายหน้า ผ่อนคลาย ให้ความชุ่มชื้นสูงกว่าสูตรอื่น ๆ เลยล่ะ เมื่อล้างคลีนซิ่ง บาล์มเขาจะเปลี่ยนสีเป็นน้ำนม สามารถล้างเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด จากนั้นต่อด้วยคลีนเซอร์ธรรมดาได้เลย ผิวไม่แห้งตึงอย่างแน่นอน คนเป็นสิวอย่างเราใช้ได้สบาย ๆ เพราะน้องไม่ทำให้สิวเห่อ 

คำแนะนำเพิ่มเติมส่งท้ายการรีวิวคลีนซิ่งบาล์มสำหรับคนเป็นสิว BANILA CO กระปุกเขียว 

ถึงแม้ว่าเพื่อน ๆ จะไม่ได้แต่งหน้าแต่การล้างหน้าแบบ DOUBLE CLEANSING ก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ดังนั้นสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือคลีนซิ่งที่มีส่วนผสมของออยล์อย่าง BANILA CO CLEAN IT ZERO CLEANSING BALM PORE คุณสามารถซื้อน้องได้ในราคา 819 บาท / 100 ML