รีวิว LANEIGE WATERBANK BLUE HYALURONIC CREAM

รีวิว LANEIGE WATERBANK BLUE HYALURONIC CREAM ไอเทมใหม่ ตัวเก่งเรื่องความชุ่มชื้น!! 

มาจ้าสาว ๆ วันนี้เรามีไอเทมใหม่ (ออกเก่ง) จากแบรนด์ LANEIGE มาป้ายยากันอีกแล้ว น้องคือ LANEIGE WATERBANK BLUE HYALURONIC CREAM ซึ่งเดิมทีผลิตภัณฑ์ในไลน์ WATERBANK จะเน้นเรื่องความชุ่มชื้นที่สุด ถ้าใครเคยใช้ผลิตภัณฑ์จากลาเนจน่าจะทราบกันดีว่าส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกประมาณไหน น้องจะมีส่วนผสมอะไรดี ๆ ไหมนะ ตามมาดูกันเลยดีกว่า 

ความน่าสนใจของ LANEIGE WATERBANK BLUE HYALURONIC CREAM 

WATERBANK BLUE HYALURONIC CREAM คือมอยส์เจอร์ไรเซอร์แห่งตระกูล WATERBANK ซึ่งรอบนี้ทางลาเนจผลิตเนื้อมาด้วยกัน 2 แบบอีกเช่นเคยเพื่อมนุษย์ที่มีสภาพผิวแตกต่างกันทั้งผิวมัน ผิวผสมและผิวแห้ง ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าน้องเป็นครีมบำรุงเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว ลดรอยแดง เติมความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย 

สำหรับส่วนผสมที่น่าสนใจของครีม LANEIGE ทั้งสองตัวจะต่างกันไม่มากนักเช่นกัน สารให้ความชุ่มชื้นหลัก ๆ ที่ใส่มาก็อย่างเช่น BUTYLENE GLYCOL แอบใส่ LACTOBACILLUS FERMENT LYSATE มาให้เล็กน้อยช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน แต่ถึงอย่างนั้นเจ้า LANEIGE ตัวนี้ก็มีทั้งน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ซึ่งเมื่อวิเคราะห์จากส่วนผสมต่าง ๆ คนผิวแพ้ง่ายก็อาจจะต้องกลับมาคิดแล้วว่าเขาอ่อนโยนและเหมาะกับผิวของเราจริงไหม 

รีวิว LANEIGE WATERBANK BLUE HYALURONIC CREAM 

ครีม LANEIGE รีวิวของเราในวันนี้จะเริ่มต้นจากเนื้อสัมผัสของเขา ส่วนครีมสำหรับคนผิวแห้งนั้นเนื้อจะคล้ายกับไลน์ WATERBANK รุ่นก่อน ๆ บางเบา นุ่ม ละมุน ส่วนครีมลาเนจสูตรเนื้อเจลสำหรับคนผิวมันมาในรูปแบบเจลสีใส และเม็ดบีทสีขาวเล็ก ๆ ต้องวอร์มบนมือสักพักก่อนเขาจะเข้ากันเป็นอย่างดีจึงค่อยทาลงบนใบหน้า 

แน่นอนว่าบรรดา LANEIGE WATERBANK BLUE HYALURONIC CREAM ทั้งสองสูตรจะให้ความชุ่มชื้นค่อนข้างสูงฟินิชผิวฉ่ำดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่งานกลาสสกิน และความชุ่มชื้นนั้นจะคงอย่ากับเราไปเดินกว่า 12 ชั่วโมง กลิ่นของเขาออกแนวดอกไม้สีขาวหอมโดดเด่นเลยล่ะ แปลว่าน้ำหอมของเจ้า LANEIGE ค่อนข้างแรงจนรู้สึกได้ โดยรวมแล้วเขาให้ผลลัพธ์ผิวที่ค่อนข้างน่าประทับใจ ฟื้นฟูผิวของเราได้ดีระดับต้น ๆ ทั้งคุณภาพ แพคเก็จต่างก็มีความสวยงามน่าจับต้องเป็นอย่างยิ่ง 

ส่งท้ายการรีวิว LANEIGE WATERBANK BLUE HYALURONIC CREAM 

แนะนำให้เพื่อน ๆ แช่กระปุกครีมเอาไว้ในตู้เย็นก่อนหยิบออกมาใช้งาน รับรองได้เลยว่าอุณหภูมิที่เย็นนั้นทำให้ผิวหน้าของเรารู้สึกสดชื่นขึ้นมาได้อย่างแน่นอน หากสนใจสามารถซื้อหาน้องมาครอบครองได้ที่ LANEIGE SHOP ในราคา 1,550 บาท สุดท้ายนี้หวังว่ารีวิวของเราจะเป็นประโยชน์แก่เพื่อน ๆ ที่กำลังสรรค์หาไอเทมดี ๆ มาบำรุงบผิวหน้านะคะ