หน้าสะอาดใส บอกลาสิวอุดตันด้วยเครื่องล้างหน้า CBG

หน้าสะอาดใส บอกลาสิวอุดตันด้วยเครื่องล้างหน้า CBG DEVICES 15 LEVEL SONIC EGG FACE CLEANER 

ความจริงแล้วการล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ คลีนซิ่งโดยสองมือของเรานั้นสะอาดมากเพียงพอแล้วก็จริง แต่บางคนกลับรู้สึกไม่มั่นใจ และอีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อความสบายใจที่ผู้คนเลือกใช้กันก็คือ “เครื่องล้างหน้า” ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่ได้มีเพียงแค่รุ่นที่ราคาแรงหลักพัน ซึ่งในวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเครื่องล้างหน้า CBG DEVICES 15 LEVEL SONIC EGG FACE CLEANER ราคาหลักร้อยที่จ่ายน้อยแต่คุณภาพเกินราคา หากพร้อมแล้วตามมาดูกันด่วน ๆ 

ความน่าสนใจของเครื่องล้างหน้า CBG DEVICES 15 LEVEL SONIC EGG FACE CLEANER 

ทางแบรนด์นั้นเคลมว่าเครื่องล้างหน้า CBG DEVICES 15 LEVEL SONIC EGG FACE CLEANER มาพร้อมระบบการสั่นที่สามารถปรับได้ถึง 15 ระดับ ด้วยซิลิโคนหัวเล็กจิ๋วช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างรวมถึงสิวเสี้ยนออกจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อให้ผิวของเราเปิดรับการบำรุงของสกินแคร์ได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น 

สำหรับวิธีการใช้เครื่องล้างหน้า เพียงแค่กดเปิดเครื่องแล้วเลือกระดับความรุนแรงของการสั่นตามใจต้องการ แต่แนะนำว่าเลือกเลเวลที่สั่นน้อยหน่อยก็จะยิ่งอ่อนโยนต่อผิวของเรามากยิ่งขึ้น จากนั้นสามารถใช้คู่กับคลีนเซอร์ตัวโปรดของคุณได้เลย 

รีวิวเครื่องล้างหน้า CBG DEVICES 15 LEVEL SONIC EGG FACE CLEANER 

เครื่องล้างหน้า CBG รีวิวของเราในวันนี้จะเริ่มจากเนื้อสัมผัสของซิลิโคน จริง ๆ แล้วขนซิลิโคนของเขามีด้วยกัน 2 ขนาด ซึ่งด้านหน้าฝั่งปุ่มเปิดจะเป็นหัวเล็กจิ๋ว ปลายจะใช้หัวใหญ่ขึ้นมาเล็กน้อย จะเห็นว่าน้องเขาโดนน้ำบ่อยแต่ไม่ขึ้นรา เพราะว่าเป็นซิลิโคนระดับ FOOD GRADE นุ่ม ไม่บาดผิว ระดับการสั่นแรงใช้ได้ โดยเฉพาะระดับที่ 15 ไม่แน่ใจว่าจะมีคนใช้ถึงไหม และถ้าหากใช้งานเป็นเวลา 2 นาทีระบบจะตัดเองอัตโนมัติเพื่อป้องกันการลืมปิด 

เครื่องล้างหน้า CBG ดีไหม? ดูจากกระแสเครื่องล้างหน้า CBG รีวิว PANTIP แล้วหลายคนเห็นชอบว่าเขาค่อนข้างมีคุณภาพและคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคา เมื่อหน้าสะอาดมาก ๆ ก็สามารถช่วยลดสิวเสี้ยนหรือทำให้รูขุมขนกระชับได้เมื่อใช้งานไปสักระยะ 

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องล้างหน้า CBG DEVICES 15 LEVEL SONIC EGG FACE CLEANER 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าเครื่องล้างหน้านั้นไม่ได้จำเป็นสำหรับทุกคน แต่มีไว้ก็สบายใจไปเปราะหนึ่งจริงไหม? และถ้าเพื่อน ๆ สนใจเครื่องล้างหน้า CBG ตัวนี้น้องมีให้เลือกมากถึง 3 สี ราคา 790 บาท หาซื้อง่ายมาก WATSONS หรือ EVEANDBOY ก็มี 

 

 

 

สมัครบาคาร่า