สกินแคร์ผิวใสไร้ริ้วรอย รีวิวแอมพูล RETINOL CICA จาก INNISFREE 

สกินแคร์ INNISFREE RETINOL CICA REPAIR AMPOULE

สกินแคร์ผิวใสไร้ริ้วรอย รีวิวแอมพูล RETINOL CICA จาก INNISFREE 

RETINOL นั้นเป็นส่วนผสมเก่าแก่ในสกินแคร์ที่มีส่วนช่วยเรื่องของริ้วรอย รวมถึงประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำ RETINOL แบรนด์เกาหลีจาก INNISFREE น้องมีชื่อรุ่นว่า RETINOL CICA REPAIR AMPOULE เชื่อว่าหลายคนน่าจะโดนตกมาจากน้องวอนยอง ถ้าใครกำลังตามหาเรตินอลบำรุงผิวราคากลาง ๆ ตามมาดูรีวิวของเราเลยดีกว่าว่าขวดนี้จะน่าซื้อไหม? 

สกินแคร์ INNISFREE RETINOL CICA REPAIR AMPOULE น่าสนใจอย่างไร? 

เขาบอกว่าสกินแคร์อย่าง INNISFREE RETINOL CICA REPAIR AMPOULE นั้นคือแอมพูซึ่งมีส่วนผสมของเรตินอลผสมซิก้า สูตรอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เขามาเพื่อช่วยลดปัญหาการอุดตัน ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ลดการเกิดแผลทำให้ผิวเรียบเนียน 

ส่วนผสมที่น่าสนใจของเจ้าสกินแคร์ เกาหลีตัวนี้หลัก ๆ ได้แก่ NIACINAMIDE สารยอดฮิตในสกินแคร์ที่มีคุณภาพ สรรพคุณครอบจักรวาล ทั้งด้านความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ RETINOL พระเอกที่ช่วยในเรื่องริ้วรอย ร่วมด้วย SALICYLIC ACID ตัวเก่งเรื่องสิว ผลัดเซลล์ผิวยืนหนึ่ง และส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ก็ดูเหมือนว่าทางแบรนด์นั้นพยายามยัดเยียดสารต่าง ๆ เข้ามาเยอะจนเกินไป 

วิธีการใช้งานสกินแคร์ INNISFREE ขวดนี้ง่ายมากเพียงปั๊มเนื้อแอมพูลราว ๆ 1-2 หยดลงบนฝ่ามือที่สะอาด แล้วทาให้ทั่วใบหน้า ส่วนข้อควรระวังในการใช้งานเรตินอลก็คือเขาอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองเมื่อใช่งานคู่กับ VITAMIN C หรือหลังจากขัดผิว 

รีวิวสกินแคร์ INNISFREE RETINOL CICA REPAIR AMPOULE 

สำหรับเจ้าสกินแคร์อย่าง INNISFREE RETINOL CICA REPAIR AMPOULE รีวิวของเราในวันนี้จะเริ่มจากเนื้อสัมผัสของเขามาในรูปแบบเนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น กลิ่นอ่อน ๆ ไม่ลื่นมากนัก เกลี่ยง่าย กลิ่นไม่ฉุนเตะจมูก แต่อาจจะมีอาการแสบบ้างเล็กน้อยสำหรับคนผิวแห้งมาก ถึงอย่างนั้นเขาก็เป็นสกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นดีเลยทีเดียว 

หลังใช้งานจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะเมื่อใช้คู่กับไวท์เทนนิ่งที่อ่อนโยน รอยจากสิวหายไปไวยิ่งขึ้น แต่ถึงอย่างไรผลลัพธ์นั้นก็ย่อมขึ้นอยู่กับสภาพผิว ปริมาณของสกินแคร์และปัจจัยแวดล้อมของแต่ละบุคคลซึ่งแตกต่างกันออกไป การรีวิวของเราเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่อาจช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นก็เท่านั้น 

ส่งท้ายการรีวิวสกินแคร์ INNISFREE RETINOL CICA REPAIR AMPOULE 

เชื่อว่าหลายคนนั้นคาดหวังในประสิทธิภาพของเจ้า RETINOL พอสมควร และเมื่อสรุปโดยรวมก็ถือว่าเขาเป็นสกินแคร์ที่ค่อนข้างน่าใช้งานเลยล่ะ คนผิวมันผิวผสมน่าจะใช้แล้วชอบมากกว่าคนผิวแห้ง เอาเป็นว่าถ้าเพื่อน ๆ สนใจสามารถซื้อหาน้องเขาได้ตามพิกัดอย่าง KONVY ในราคา 1,250 บาท / 30 ML 

 

 

 

 

สนับสนุนโดย : 

HTTPS://HILOSPEC.COM เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ1 ที่ได้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยทางเราเป็นเว็บตรงฝากถอนไม่มีขั้นต่ำที่ยิ่งกว่าเว็บทั่วไป มาพร้อมเกมเดิมพันมากมายแบบไม่อั้นแน่นอน