สกินแคร์กันแดดเกาหลี SOONJUNG จาก ETUDE สำหรับผิวแพ้ง่าย!! 

สกินแคร์กันแดดเกาหลี

สกินแคร์กันแดดเกาหลี SOONJUNG จาก ETUDE สำหรับผิวแพ้ง่าย!! 

คนผิวแพ้ง่ายมักจะเลือกใช้งานสกินแคร์ยากกว่าผิวปกติทั่วไปเสมอ แม้ยุคปัจจุบันจะมีไอเทมดี ๆ มากมายตามท้องตลาดถูกนำเสนอก็ตาม ยิ่งแพ้ง่ายยิ่งต้องปกป้องผิวจากแสงแดดเป็นพิเศษ วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายสัญชาติเกาหลีอย่าง ETUDE HOUSE SOONJUNG DIRECTOR’S MINERAL FILTER SUN CREAM ถ้าเพื่อน ๆ กำลังตาหานวัตกรรมปกป้องผิวจากแสง UV ดี ๆ สักตัว อย่าพลาดรีวิวนี้เด็ดขาด 

สกินแคร์กันแดด SOONJUNG สูตรนี้น่าสนใจอย่าไรนะ? 

ทางแบรนด์เคลมว่าสกินแคร์อย่าง ETUDE HOUSE SOONJUNG DIRECTOR’S MINERAL FILTER SUN CREAM นั้นมาพร้อมค่ากันแดด SPF50+ PA++++ ด้วยนวัตกรรม NON-NANO MINERAL สะท้อนแสงแดดโดยไม่ดูดซึมจึงเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้เขายังช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ปลอบประโลมและมอบความชุ่มชื้นอีกด้วย 

ส่วนผสมที่น่าสนใจของกันแดด SOONJUNG หลัก ๆ ได้แก่ PANTHENOL ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น MADECASSOSIDE หรือสารสกัดจากใบบัวบกในสกินแคร์ที่หลายคนทราบกันดีว่ามีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ฟกช้ำ รอบบาดแผล ช่วยกู้ผิวจากแสง UV ได้เป็นอย่างดี ร่วมด้วย CENTELLA จากเกาะเชจู นอกจากนี้ยังปราศจากสิ่งที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว ไม่ทดลองกับสัตว์ เป็นมิตรต่อปะการังและสิ่งแวดล้อม 

วิธีใช้งานครีมกันแดดแนะนำให้เพื่อน ๆ ทาในปริมาณสองนิ้วมือหรือเท่ากับเหรียญ 10 บาททั่วใบหน้าอย่างเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ 

รีวิวสกินแคร์กันแดด SOONJUNG สูตรเพื่อผิวแพ้ง่าย 

สำหรับสกินแคร์อย่างกันแดด SOONJUNG รีวิวของเราจะเริ่มต้นจากเนื้อสัมผัสของเขา น้องมาในรูปแบบครีมสีขาว บางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ มีความเป็นโทนอัพเล็กน้อยหลังจากทาครีมกันแดด สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแบบหน้าไม่วอกสำหรับคนผิวขาว ถ้าสาว ๆ ผิวแทนใช้อาจจะไม่รอดหรือไม่ชอบใจเพราะความเทาบังเกิด 

เขาเป็นสกินแคร์ที่ทาแล้วให้งานผิวฉ่ำวาวตามแบบฉบับสาวเกาหลี ตกเย็นหน้าไม่หมอง ยังใส ไบรท์เหมือนเดิมแน่นอน สูตรนี้ค่อนข้างเหมาะสำหรับคนผิวผสม-ผิวมันมากกว่าชาวผิวแห้ง เขาคุมมันได้กลาง ๆ ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวันแน่นอน 

ส่งท้ายการรีวิวสกินแคร์กันแดด ETUDE HOUSE SOONJUNG DIRECTOR’S MINERAL FILTER 

เพื่อน ๆ ก็น่าจะได้ทราบกันพอสังเขปแล้วว่าสกินแคร์อย่างครีมกันแดด SOONJUNG ให้อารมณ์ประมาณไหน โดยรวมถือว่าค่อนข้างทำออกมาได้มีคุณภาพเลยทีเดียว ทั้งเนื้อสัมผัส แพคเกจ ส่วนผสมที่ใส่มาอย่างลงตัวและน่าสนใจ เอาเป็นว่าถ้าเพื่อน ๆ อยากลองก็สามารถตามไปซื้อหาน้องมาครอบครองกันได้ ปักราคาอยู่ที่ราว ๆ  723 บาทต่อปริมาณ 50 ML 

 

 

 

 

ไฮโลออนไลน์ เกมคาสิโนออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ หากคุณกำลังมองหาเว็บเกมเดิมพัน ที่มีเกมมากมายให้คุณได้เล่น เว็บเราตอบโจทย์คุณแน่นอน