สกินแคร์บำรุงผิวใสเนื้อเจลลี่ INNISFREE JEJU CHERRY BLOSSOM

สกินแคร์บำรุงผิว

สกินแคร์บำรุงผิวใสเนื้อเจลลี่ INNISFREE JEJU CHERRY BLOSSOM ปังจริงหรือจกตา? 

สกินแคร์บำรุงผิวกระจ่างใสเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อยู่คู่กับสังคมมาช้านาน ในยุคที่ผิวฉ่ำสุขภาพดีเป็นสิ่งสำคัญไอเทมต่าง ๆ ก็ถูกพัฒนาไปเรื่อย วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำสกินแคร์หน้าใสผิวดีอีกหนึ่งรุ่น น้องมีชื่อว่า INNISFREE JEJU CHERRY BLOSSOM JELLY CREAM สัญชาติเกาหลีเกาใจ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังตามหามอยเจอร์ไรเซอร์เจ๋ง ๆ สักตัว ราคาไม่สร้างตึกก็อย่าได้พลาดเด็ดขาด!! 

สกินแคร์ INNISFREE JEJU CHERRY BLOSSOM น่าสนใจอย่างไร? 

เขาบอกว่าสกินแคร์ตัวเด็ดอย่าง INNISFREE JEJU CHERRY BLOSSOM JELLY CREAM คือครีมบำรุงผิวซึ่งมาในเนื้อสัมผัสแบบเจล ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สุขภาพดี ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา 

ทางด้านส่วนผสมที่น่าสนใจของสกินแคร์ เกาหลีกระปุกจะเน้นไปที่สารสกัดธรรมชาติจากเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้ อาทิเช่น ดอกซากุระเกาหลี น้องมีประโยชน์ต่อผิวมาก ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ ช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินได้ดีเยี่ยม รวมถึงสารสกัดจากหัวบีทรูทลดผิวอักเสบ ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปพร้อมทั้งฟื้นฟู นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน 

วิธีการใช้สกินแคร์กระปุกนี้แนะนำใช้เจลทาให้ทั่วไปหน้าในปริมาณที่พอเหมาะก่อนลงกันแดดเพื่อเป็นเกราะป้องกันผิว กักเก็บความชุ่มชื้น เพื่อผิวสุขภาพดียิ่ง ๆ ขึ้นไป 

รีวิวสกินแคร์ INNISFREE JEJU CHERRY BLOSSOM 

สำหรับเจ้าสกินแคร์อย่าง INNISFREE JEJU CHERRY BLOSSOM รีวิวของเราจะเริ่มต้นจากกลิ่นเป็นอันดับแรก เนื่องจากเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจมากที่สุด ความจริงแล้วครีม INNISFREE กระปุกสีชมพูเขามีน้ำหอมด้วยล่ะ แต่กลิ่นอ่อน ๆ ผ่อนคลาย สบายจมูก เนื้อสัมผัสแบบเจล บางเบา ดีต่อผิวมาก ซึมไว ไม่เหนอะหนะ 

หลังใช้งานเขาให้ความชุ่มชื้นได้ดีเลยทีเดียว แต่อาจจะคงอยู่ได้ไม่นานสักเท่าไร แนะนำให้แช่ตู่เย็นแล้วโบกเจลเข้มข้นก่อนนอนตื่นเช้ามารับรองหน้านิ่ม ผิวอิ่มฟู สุขภาพดีขั้นสุด ส่วนเรื่องผิวกระจ่างใสอาจจะต้องใช้งานควบคู่กันไปกับไวท์เทนนิ่งน่าจะเห็นผลดีกว่ากัน แต่ถึงอย่างไรผลลัพธ์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับสภาพผิว ปริมาณการใช้สกินแคร์และปัจจัยแวดล้อมของแต่ละบุคคลด้วย 

ส่งท้ายการรีวิวสกินแคร์ INNISFREE JEJU CHERRY BLOSSOM

โดยภาพรวมแล้วถือว่าสกินแคร์มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่าง JEJU CHERRY BLOSSOM นั้นค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนผิวผสม-ผิวมันมากกว่ามนุษย์ผิวแห้ง เอาเป็นว่าหากเพื่อน ๆ สนใจและต้องการครอบครองครีมกระปุกนี้ก็สามารถตามหาน้องได้ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ INNISFREE ด้วยราคาค่าตัวเพียง 840 บาท / 50 ML 

 

 

 

 

สนับสนุนโดย :

 

hilospec.com แค่สมัครสมาชิกกับเว็บไฮโลของเรา แบบไม่ต้องฝาก โปรโมชั่นเติมเงิน โปรโมชั่นถอนเงิน ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ หรือจะเป็นโบนัสเงินรางวัลจากการเล่น ยิ่งเล่นเยอะยิ่งได้เงินเยอะ แถมเรายังมีโปรโมชั่นสำหรับคนที่เชิญเพื่อนยิ่งเชิญเพื่อนเยอะยิ่งได้เงินจากการเล่นเดิมพันเยอะ